Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Kinh tế
  • Ưu điểm của đèn pha led dùng để chiếu sáng nhà ở

Ưu điểm của đèn pha led dùng để chiếu sáng nhà ở

Đèn pha led chiếu sáng nhà ở có rất nhiều ưu điểm. Là dòng sản phẩm led nói chung, việc xác định ưu điểm của led chúng ta dựa trên nhiều yếu tố từ chất lượng, hiệu quả và cả về chi phí tài chính đầu tư.

Sự ra đời của đèn pha Led nói riêng và của dòng sản phẩm chiếu sáng sử dùng nguồn sáng led nói chung là một sự thành công của công nghệ chiếu sáng. Chúng đã khắc phục hầu như tất cả những nhược điểm của các dòng sản phẩm chiếu sáng trước đây.

Ưu điểm của đèn pha led dùng để chiếu sáng nhà ở

Bằng khả năng chiếu sáng vượt trội của mình, dòng sản phẩm đèn pha Led đã được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng không gian rộng, với khả năng ứng dụng vào mọi không gian mà không đòi hỏi bất kì yêu cầu gì, sản phẩm của chúng ta đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà người tiêu dùng đặt ra.

Các sản phẩm của chúng ta phục vụ tốt nhất là ở ngoài không gian nhà ở, những ứng dụng chiếu sáng trong nhà bạn có thể sử dụng các sản phẩm đèn chiếu điểm, đèn spotlight... chứ không nên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng. Sản phẩm đèn pha Led của chúng ta là những bộ đèn có hình dáng mạnh mẽ để chống chọi lại với việc chiếu sáng ngoài trời.

Ưu điểm của đèn pha Led khi chiếu sáng nhà ở

Ưu điểm của đèn pha led dùng để chiếu sáng nhà ở

Ưu điểm của đèn pha led dùng để chiếu sáng nhà ở

Ngày nay, khi nhắc đến thiết bị chiếu sáng cho không gian nhà ở, Led đã trở thành thương hiệu mọi người nhắc đến đầu tiên thay vì là các dòng sản phẩm chiếu sáng truyền thống và đèn pha Led đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chiếu sáng ngoài trời.

Hiệu suất chiếu sáng cao, khả năng tiết kiệm điện đạt đến 90%, cùng với đó là độ hoàn màu cao, ánh sáng thân thiện và an toàn chính là những ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm led. Không những thế dòng sản phẩm led dùng trong chiếu sáng không gian nhà ở còn mang nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Từ kiểu phương Đông truyền thống đến phong cách phương Tây cổ điển đều có cả. Và dó đó, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm mà mình thích.

Ưu điểm của đèn pha led dùng để chiếu sáng nhà ở

Không gian ánh sáng của căn nhà sẽ hoàn hảo nhờ đèn pha led. Ánh sáng ngôi nhà cũng là một phần sinh khí ngôi nhà và là một phần tính năng trong quá trình đánh giá phong cách và tính thẩm mĩ của gia chủ.

Đèn pha led BVP161 30W 3000K/4000K/5700K 193x142x41mm Philips
Sản phẩm có hiệu suất phát quang 85Lm/W, ánh sáng trung tính có màu sáng ấm ổn định 5000K cho màu sáng tự nhiên như ánh sáng ban ngày đem lại không gian chiếu sáng sử dụng lâu dài hỗ trợ thông tin điện chiếu sáng khi sử dụng nhằm bảo đảm hoạt động chiếu sáng liên hệ chiếu sáng.
Vỏ đèn pha led BVP161 30W 3000K/4000K/5700K 193x142x41mm Philips được làm từ nhôm cao cấp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho người dùng.
Ưu điểm của đèn pha led dùng để chiếu sáng nhà ở
Độ hoàn màu 70Ra chiếu sáng, cung cấp nguồn sáng tự nhiên giúp các nhà quảng cáo truyền tải hết thông điệp của mình đến người đi đường hoặc bất cứ ai vô tình nhìn thấy. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chứng nhận CCC, LVD, RoHs về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm.
Thời gian sử dụng lên đến 30.000 giờ chiếu sáng tương đương với 15 năm cho 8h chiếu sáng được sản xuất theo quy trình hiện đại bậc nhất và sử dụng vật liệu cao cấp khi sử dụng điện. Mọi thông số kỹ thuật điện cao cấp luôn đem đến khả năng sử dụng điện, bảo vệ toàn diện hệ thống điện lâu dài, khi sử dụng điện.
Mã sản phẩm: BVP161 30W

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Cấp bảo vệ

Chiều rộng(mm)

Chiều dài(mm)

Độ dày(mm)

220

30

30000

2250

85

3000/4000/5700

IP65

193

142

41

Đèn pha Led có vô vàng sản phẩm và vô cùng nhiều mức công suất khác nhau, mỗi không gian chiếu sáng khác nhau chúng ta sẽ lựa chọn các sản phẩm khác nhau để phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm ưng ý, thì chúng ta sẽ cùng nhau bàn bạc và trao đổi để tìm được một sản phẩm ưng ý nhất.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W