Trang chủ » Ứng dụng của đèn led Philips

Ứng dụng của đèn led Philips

(Ngày đăng: 22-04-2016 14:20:48)
Đèn led Philips là sản phẩm nổi bật của thương hiệu rất có uy tín trên thị trường. Sở hữu những tính năng vượt trội trong chiếu sáng và giá trị sử dụng lâu bền, đèn được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian sống.

Bóng đèn led Philips là sản phẩm thể hiện rõ ràng nhất tính ứng dụng phổ thông của công nghệ led. Do đó, chất lượng ánh sáng cũng như hiệu suất làm việc của đèn vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn truyền thống. Hiệu suất phát quang và cường độ ánh sáng của đèn rất cao, đảm bảo chiếu sáng đồng đều mọi không gian. Nhưng điều đó không có nghĩa ánh sáng đèn rất chói mắt mà ngược lại, với độ sáng ổn định và độ hoàn màu cao, ánh sáng đèn mang lại cảm giác dễ chịu, hạn chế nguy cơ các bệnh về mắt như nhức mắt, mỏi mắt... Có thể nói, chất lượng ánh sáng của đèn có thể đáp ứng mọi đòi hỏi về ánh sáng.

den led philips

Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên người dùng có thể yên tâm về giá trị sử dụng. Vỏ đèn làm từ hợp kim nhôm cao cấp nâng cao khả năng chống gỉ, chống oxy hóa và giúp tản nhiệt tốt, bảo vệ tuổi thọ sản phẩm. Thân đèn là khung kim loại tạo kết cấu vững chắc và chịu được va đập. Sản phẩm có thể hoạt động với công suất tốt nhất ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như nước, độ ẩm, bụi...

Ngoài ra, sản phẩm này còn có mức tiêu hao điện năng rất thấp và tuổi thọ cao. Do đó, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Bóng đèn Philips là giải pháp hoàn hảo thay thế bóng đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt để ứng dụng chiếu sáng văn phòng, siêu thị, gia đình, công viên, đường phố...