Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Ứng dụng của đèn led Philips

Đèn led Philips là sản phẩm nổi bật của thương hiệu rất có uy tín trên thị trường. Sở hữu những tính năng vượt trội trong chiếu sáng và giá trị sử dụng lâu bền, đèn được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian sống.
Đèn led Philips là sản phẩm nổi bật của thương hiệu rất có uy tín trên thị trường. Sở hữu những tính năng vượt trội trong chiếu sáng và giá trị sử dụng lâu bền, đèn được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian sống.
ƯU THẾ ĐÈN LED PHILIPS TRONG TIÊU DÙNG
Bóng đèn led Philips là sản phẩm thể hiện rõ ràng tính ứng dụng phổ thông của công nghệ led trong hệ thống chiếu sáng hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng điện tiêu thụ an toàn, ổn định trong hệ thống điện tiêu dùng. Do đó, chất lượng ánh sáng cũng như hiệu suất làm việc của đèn vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn truyền thống.
den led philips
Hiệu suất phát quang và cường độ ánh sáng của đèn rất cao, đảm bảo chiếu sáng đồng đều mọi không gian. Nhưng điều đó không có nghĩa ánh sáng đèn rất chói mắt mà ngược lại, với độ sáng ổn định và độ hoàn màu cao, ánh sáng đèn mang lại cảm giác dễ chịu, hạn chế nguy cơ các bệnh về mắt như nhức mắt, mỏi mắt... Có thể nói, chất lượng ánh sáng của đèn có thể đáp ứng mọi đòi hỏi về ánh sáng.
Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên người dùng có thể yên tâm về giá trị sử dụng. Vỏ đèn làm từ hợp kim nhôm cao cấp nâng cao khả năng chống gỉ, chống oxy hóa và giúp tản nhiệt tốt, bảo vệ tuổi thọ sản phẩm. Thân đèn là khung kim loại tạo kết cấu vững chắc và chịu được va đập. Sản phẩm có thể hoạt động với công suất tốt nhất ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như nước, độ ẩm, bụi...
Ngoài ra, sản phẩm này còn có mức tiêu hao điện năng rất thấp và tuổi thọ cao. Do đó, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Sử dụng chip led cao vì thế nguồn sáng quang năng tạo nên mức độ chiếu sáng ổn định, dễ chịu đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng lâu dài bảo đảm toàn diện hoạt động sáng chất lượng, ổn định trong mọi hoạt động tiêu dùng với khả năng sử dụng nguồn năng lượng điện nhằm đáp ứng mọi khả năng sử dụng điện tiêu thụ bằng nguồn sáng quang năng.
Chất lượng quang thông cao, đảm bảo duy trì ổn định hoạt động chiếu sáng thông qua nhu cầu sử dụng điện tạo dựng nguồn sáng an toàn, hỗ trợ tối đa hoạt động chiếu sáng tiêu dùng.
ỨNG DỤNG RỘNG RÃI
Bóng đèn Led Philips là giải pháp hoàn hảo thay thế bóng đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt để ứng dụng chiếu sáng văn phòng, siêu thị, gia đình, công viên, đường phố... với thiết kế ổn định, dễ chịu nhằm giảm thiểu khả năng sử dụng điện, giảm thiểu hiệu quả sử dụng đáp ứng yêu cầu lâu dài trong hoạt động chiếu sáng.
Hoạt động sinh hoạt
Ứng dụng của đèn led Philips
Trong nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, đèn led Philips thực hiện cung cấp một nguồn năng lượng sáng thích hợp phục vụ chiếu sáng vừa làm sáng không gian vừa tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng trở thành nguồn năng lượng sáng êm dịu, dễ chịu để hoạt động hàng ngày diễn ra một cách nhanh chóng, dễ chịu nhất. Không gian nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà trẻ, bệnh viện… là khu vực người sử dụng tận dụng tối đa nguồn sáng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện chiếu sáng, đáp ứng hoạt động tiêu thụ lâu dài, nhằm tiêu thụ nguồn năng lượng sử dụng.
Hoạt động tiêu dùng
Các không gian sản xuất, đi lại, không gian làm việc nặng các loại đèn led Philips phỏ biến thường được sử dụng có nhà xưởng, nhà kho, đường phố… nhằm đem đến khả năng chiếu sáng lâu dài, ổn định, tiết kiệm mọi không gian làm việc, hỗ trợ tối đa khả năng chiếu sáng một cách tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng khi sử dụng làm tăng hiệu quả sinh hoạt cá nhân.
Chiếu sáng công nghiệp
Khu vực nhà xưởng, nhà máy, xưởng kỹ thuật, xưởng sửa chữa... là những nơi có không gian rộng, nhiều thiết bị dây chuyền máy móc và việc đèn chiếu sáng phù hợp đem đến lợi ích sử dụng lâu dài, ổn định nhằm bảo đảm hoạt động tiêu thụ, sản xuất và làm việc luôn được thông suốt. Các dòng đèn pha led Philips, đèn led nhà xưởng Philips sẽ là lựa chọn lý tưởng cho hoạt động chiếu sáng này.
Ứng dụng của đèn led Philips
Đối với không gian ngoài đường phố, đường nội bộ, đường cao tốc, đường hầm... các loại đèn led đường phố, đèn pha led có chỉ số IP cao sẽ là lựa chọn lý tưởng cho hoạt động chiếu sáng hoàn thiện hơn.

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100219 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING