Trang chủ »

Ứng dụng bóng đèn led trong chiếu sáng

Ứng dụng bóng đèn led trong chiếu sáng
(Ngày đăng: 27-03-2015 04:07:51)
Bóng đèn Led là sự lựa chọn số một trong công cuộc chiếu sáng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Khác với các bóng đèn truyền thống bóng đèn Led mang các đặc điểm vượt trội về khả năng chiếu sáng cũng như về chất lượng. Đèn Led là sản phẩm thể hiện rõ ràng nhất tính ứng dụng phổ thông của công nghệ Led.

1. Bóng đèn Led sử dụng trong gia đình

Khi từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp…đều thích hợp sử dụng bóng đèn Led nó không chỉ mang ánh sáng đến mọi nhà, bên cạnh đó còn mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng, dễ chịu.

Thấy rằng bóng đèn Led có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác là một bước đột phá mới trong nền công nghệ chiếu sáng. Có nhiều loại bóng Led chiếu sáng được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống hiện nay và mang đến những lợi ích cho tiêu dùng của mọi người cũng như cung cấp khả năng chiếu sáng tối ưu cho từng nhu cầu sử dụng.mang lại lợi ích về kinh tế cho gia đình.

2. Bóng đèn Led dùng trong trang trí nội thất

Một loại bóng đèn Led đang được sử dụng khá phổ biến đó là Led Panel với thiết kế vuông, lắp âm trần độc đáo, ánh sáng tản đều tự nhiên, khả năng chiếu sáng tuyệt vời tạo nên không gian sang trọng và rất tiện lợi cho các công trình. Không chỉ vậy, đèn Led Panel còn có độ an toàn rất cao hứa hẹn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng.Ngoài ra bóng đèn Led đang dần thay thế vị trí của bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang trong trang trí nội thất bởi những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường. 

Các loại đèn led Philips

3. Bóng đèn Led dùng trong báo hiệu hàng không, hàng hải, không lưu

Bóng đèn Led được dùng lắp trên nóc các tòa nhà cao tầng, tháp truyền hình, cột thu phát song, sân bay, bến cảng…. Nhờ vào những đặc điểm chớp nháy liên tục, ánh sáng đa dạng màu sắc, tuổi thọ cao, ít tiêu hao năng lượng đó là những tính năng tạo nên một sản phẩm chất lượng.

4. Đèn Led trong ngành công nghiệp quảng cáo

Biển quảng cáo được thể hiện dưới nhiều dạng: quảng cáo trong các showroom, nhà hàng, khách sạn… quảng cáo chào đón, thay thế các bảng hiệu trên đường phố.và nhờ  được ứng dụng rộng rãi trong quảng cáo và đã nhanh chóng phát huy được thế mạnh, được mọi người biết đến là một sản phẩm đầy tiềm năng.