Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Ứng dụng bóng đèn led trong chiếu sáng

Bóng đèn Led là sự lựa chọn số một trong công cuộc chiếu sáng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Khác với các bóng đèn truyền thống, bóng đèn Led mang các đặc điểm vượt trội về khả năng chiếu sáng cũng như về chất lượng. Đèn Led là sản phẩm thể hiện rõ ràng nhất tính ứng dụng phổ thông của công nghệ Led.

1. Bóng đèn Led sử dụng trong gia đình

Khi từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp… đều thích hợp sử dụng bóng đèn Led nó không chỉ mang ánh sáng đến mọi nhà, bên cạnh đó còn mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng, dễ chịu. Mọi không gian trong gia đình cần đến ánh sáng thì đèn Led luôn là lựa chọn hằng đầu nhé mọi người, chỉ là do giá thành và sở thích của người tiêu dùng như thế nào thôi.

Ứng dụng bóng đèn led trong chiếu sáng

Bóng đèn Led có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác là một bước đột phá mới trong nền công nghệ chiếu sáng. Các sản phẩm của chúng ta được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống hiện nay và mang đến những lợi ích cho tiêu dùng của mọi người cũng như cung cấp khả năng chiếu sáng tối ưu cho từng nhu cầu sử dụng.mang lại lợi ích về kinh tế cho gia đình. Hãy thử trải nghiệm 1 tháng và bạn sẽ bất ngờ về tiền điện đấy.

Đối với hoạt động chiếu sáng lâu dài, bảo đảm hoạt động tiêu hao lâu dài bằng khả năng đem đến hoạt động chiếu sáng lâu dài nhằm bảo đảm hiệu quả sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng với các dòng đèn led tube, đèn led âm trần, đèn led bulb... là những thiết kế phù hợp với các khả năng chiếu sáng lâu dài, ổn định khi sử dụng điện.

2. Bóng đèn Led dùng trong trang trí nội thất

Ứng dụng bóng đèn led trong chiếu sáng

Một loại bóng đèn Led đang được sử dụng khá phổ biến đó là Led Panel với thiết kế vuông, lắp âm trần độc đáo, ánh sáng tản đều tự nhiên, khả năng chiếu sáng tuyệt vời tạo nên không gian sang trọng và rất tiện lợi cho các công trình. Không chỉ vậy, đèn Led Panel còn có độ an toàn rất cao hứa hẹn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng. Ngoài ra bóng đèn Led đang dần thay thế vị trí của bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang trong trang trí nội thất bởi những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường.

Ngoài ra thì Led downlight, Led âm trần, Led chiếu điểm, Led rọi tranh... các ứng dụng của Led vào chiếu sáng luôn mang lại một hình ảnh mới cho không gian của bạn và nó cũng tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

3. Bóng đèn Led dùng trong báo hiệu hàng không, hàng hải, không lưu

Bóng đèn Led được dùng lắp trên nóc các tòa nhà cao tầng, tháp truyền hình, cột thu phát song, sân bay, bến cảng…. Nhờ vào những đặc điểm chớp nháy liên tục, ánh sáng đa dạng màu sắc, tuổi thọ cao, ít tiêu hao năng lượng đó là những tính năng tạo nên một sản phẩm chất lượng. Muốn đảm nhiệm được những nhiệm vụ trên bắt buộc sản phẩm tạo ra phải có độ bền hoàn hào cùng với chất lượng ánh sáng trên cả tuyệt vời nhé!

4. Đèn Led trong ngành công nghiệp quảng cáo

Biển quảng cáo được thể hiện dưới nhiều dạng: quảng cáo trong các showroom, nhà hàng, khách sạn… quảng cáo chào đón, thay thế các bảng hiệu trên đường phố.và nhờ được ứng dụng rộng rãi trong quảng cáo và đã nhanh chóng phát huy được thế mạnh, được mọi người biết đến là một sản phẩm đầy tiềm năng.

Đèn led công nghiệp quảng cáo rộng rãi, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng đem đến khả năng truyền tải thông điệp cho người tiêu dùng theo thông tin sử dụng điện tiêu dùng. Đèn pha led là lựa chọn sử dụng điện lâu dài nhằm bảo đảm nhu cầu sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm điện trong mọi hoạt động sử dụng điện.

Ứng dụng bóng đèn led trong chiếu sáng

*** Tất cả các mục đích chiếu sáng trên chỉ là 1 phần nhu cầu chiếu sáng hiện tại của thị trường, và mỗi nhu cầu sẽ cần thêm nhiều sự lựa chọn chiếu sáng khác nhau. Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm chiếu sáng thì Hoàng Phát luôn là lựa chọn hàng đầu.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W