• Dịch vụ
  • Tuổi thọ của các đèn led có cao hay không?

Tuổi thọ của các đèn led có cao hay không?

Vì sao các sản phẩm đèn led với tên gọi Philips lại được nhiều người lựa chọn và tin dùng đến như vậy? Chắc chắn không chỉ đơn thuần là nó tiện lợi và có giá thành khá mềm mà quan trọng hơn hết là nó có cần phải lo nghĩ đến vấn đề phải thay một loại đèn khác.

Thực tế cho thấy đèn led Philips không chỉ là một sản phẩm nổi trội về mặt tiện ích và hiệu quả mà nó mang đến mà bên cạnh đó đây còn là một sản phẩm có tuổi đời và độ bền khá cao. Điều này được chứng minh bởi nhiều kết quả nghiên cứu và đối chứng với các dòng sản phẩm khác, tất cả đều cho kết quả là sản phẩm này bền hơn và lâu bị hư hơn.

Vì sao loại đèn này lại có tuổi thọ cao đến như vậy? Đơn giản là bởi vì chúng được sản xuất, thiết kế và lắp ráp dựa trên một dây chuyền mang công nghệ hiện đại và những sản phẩm được bán ra thị trường đều đã vượt qua những kiểm nghiệm khắc khe.

Nhưng cho dù chúng có tuổi thọ cao đến mức nào đi chăng nữa thì chúng cũng sẽ nhanh chóng bị hư hoặc tuổi thọ bị giảm hơn so với ban đầu nếu chúng ta không biết sử dụng và bảo quản chúng đúng cách. Nếu bạn cứ mãi làm cho chúng va đập mạnh thì việc dòng sản phẩm này có bị hư cũng là một điều hết sức bình thường. Hoặc trong quá trình sử dụng chúng bạn có những hành động cọ xát hay có những hóa chất độc hại như axit tiếp xúc với chúng thì cũng nhanh chóng làm cho sản phẩm bị hư.

Ngoài ra, trong quá trình bảo quản sản phẩm này nếu bạn không biết cách bảo quản chúng thì cũng rất dễ làm cho sản phẩm này nhanh chóng bị hư. Chẳng hạn như nếu bạn để chúng tại những nơi ẩm ướt thì thiết bị sẽ bị thấm nước dẫn đến không hoạt động được. Hoặc nếu sản phẩm của bạn bị bụi bẩn bám quá nhiều thì cũng sẽ làm cho đèn led nhanh hư.

Chính vì những điều trên chúng ta có thể thấy rằng loại đèn led này dù có tốt đến mức nào đi chăng nữa nhưng nếu chúng ta không bảo quản và sử dụng chúng đúng cách thì tuổi thọ sẽ bị giảm.