Trang chủ » Tự làm đèn trang trí phòng khách

Tự làm đèn trang trí phòng khách

(Ngày đăng: 17-04-2017 03:47:28)
Có người từng nói chúng ta có rất nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để về đó chính là nhà. “Nhà” một từ nhưng chất chứa mọi cung bậc cảm xúc của chúng ta vào đó, chính nó làm chúng ta vui sướng lên khi đi xa về nhìn lại cảnh vật xưa cũng chính nó làm chúng ta nhớ da nhớ diết mỗi lần rời đi mà không biết khi nào mới trở về được…Vậy khi đi xa làm sao để cảm giác ấm cúng như ở nhà đây? Nào hãy tự tay trang trí ngôi nhà của bạn bằng những vật dụng đơn giản vốn có sẵn trong nhà nha, để cảm giác như ở nhà quay trở lại thêm lần nữa.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cùng làm một số đèn trang trí phòng khách đơn giản nhé. Nào cùng bắt tay vào làm ngay.

1.     Đèn trang trí phòng làm từ chai nhựa và muỗng nhựa

Chuẩn bị:

-  Chai nhựa cỡ lớn

-  Muỗng nhựa

-  Súng bắn keo

-  Dao rọc giấy

-  Một bóng đèn trang trí (tùy bạn thích mẫu nào mà chọn nhé)

Thực hiện:

Đầu tiên cắt phần cán muỗng ra để một bên, chai nhựa cắt bỏ phần đáy khoảng 5cm (tùy chai nhựa của bạn nhỏ hay lớn mà cắt phần đáy cho phù hợp nha). Dùng súng bắn keo bắn vào phần vừa cắt rồi kết dính lại từng lớp như vảy cá giống hình dưới đây. Chúng ta lắp bóng đèn vô và làm như hình dưới.

tu lam den trang trí phong khach

Vật liệu chỉ đơn giản là chai nước cỡ lớn đã uống hết, những chiếc thìa nhựa dùng ăn kem, ăn yogurt. Cắt lấy đầu của những cái muỗng, dán xếp lớp kiểu vảy cá lên vỏ chai, khi hoàn tất chúng ta sẽ có một cái đèn chùm độc đáo hình vảy cá . Nên sử dụng đèn màu sặc sỡ sẽ cho hiệu ứng ánh sáng đẹp bất ngờ

tu lam den trang tri phong khach

2. Đèn trang trí bằng chai nhựa và dây màu

Chuẩn bị:

- Dây xoắn màu

- Cuộn băng dính vàng

- Cưa cầm tay

- Keo sữa

- Cọ

- Kéo

- Dây đèn

- Bóng đèn

Thực hiện:

Đầu tiên bạn dùng cưa để cưa bỏ phần miệng chai, dùng băng keo vàng quấn phần dưới cổ chai khoảng 10cm, rồi cạo phần từ cổ chai xuống gần phần băng dính để tạo độ nhám như hình. Kế tiếp chúng ta buộc chun ngay phần cổ chai vừa cắt, rồi vừa dùng dây màu quấn từng khúc vừa lấy cọ quét keo lên phần quấn, cứ tiếp tục quấn cho đến phần băng keo là ok. Chờ keo khô hẳn lại rồi dùng tay xoay nhẹ nhẹ để lấy phần dây vừa quấn ra. Cứ làm như vậy ta sẽ được những sản phẩm như thế này. Bước cuối cùng ta gắn dây đèn và bóng đèn vào là sẽ được thành phẩm như thế này đây

tu lam den trang tri phong khach

Với một vài vật kiệu đơn giản cũng như dễ tìm, bạn sẽ có được những chiếc đèn thả lung linh cho không gian của mình

Hoàng Phát nơi chuyên đưa ra các giải pháp và lựa chọn trang trí đèn cho không gian sống của bạn, khiến bạn hài lòng từ phong cách phục vụ đến chất lượng sản phẩm. Uy tính và niềm tin của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.