Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Cuộc sống số
  • Trở thành ‘thánh lắc xì’, đừng vội bỏ qua bí kíp này

Trở thành ‘thánh lắc xì’, đừng vội bỏ qua bí kíp này

Tham gia Lắc Xì 2020, bạn chỉ cần tải nâng cấp ví MoMo phiên bản mới nhất, đặt báo thức khung giờ vàng và tập luyện đôi tay thật khỏe. Để trở thành “Thánh Lắc xì”, bạn cần cập nhật 3 bí quyết này.

Trở thành ‘thánh lắc xì’, đừng vội bỏ qua bí kíp này

Bước vỡ lòng: Tải Ví MoMo, trúng ngay Lộc Phát

Ví MoMo tung "nguyên mâm cỗ" ngày Tết thịt mỡ, bánh chưng, củ kiệu, dưa hành cho người dùng mới. Chỉ cần tải hoặc cập nhật dành riêng cho người dùng mới. Tải về Ví điện tử MoMo trên AppStore hoặc CH Play, người chơi nhận ngay phần quà ngẫu nhiên từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng cùng 5 lượt lắc lu để bước vào thế giới "bùa lắc" với hàng loạt hoạt động "phiêu lưu" săn giải hấp dẫn trong mùa tết này.

Với bước cơ bản này, người dùng mới lần đầu tham gia đã nhận một trong những gói quà có giá trị "nhẹ nhàng":

Gói quà Thịt mỡ trị giá 500.000 đồng

Gói quà Bánh chưng trị giá 400.000 đồng

Gói quà Củ kiệu trị giá 300.000 đồng

Gói quà Dưa hành trị giá 200.000 đồng. Chương trình áp dụng từ 17/1 đến 14/2/2020.

Cạnh đó, cứ giới thiệu MoMo trong Ngày Vàng Giới Thiệu, bạn còn nhận chắc chắn hàng ngàn giải Lộc Phát đến 6,8 TRIỆU. Ngay khi bước vào phần Lắc xì, trò chơi sẽ có thông báo "chạm vào đây" để lắc lu. Nhiệm vụ của bạn là lắc điện thoại thật mạnh để lấy lì xì, chú ý cầm điện thoại cho chắc kẻo rơi nhé.

Trở thành ‘thánh lắc xì’, đừng vội bỏ qua bí kíp này

Bài học nâng cao: "Soi" hàng xóm, Đặt bẫy, Lắc trộm, sưu tập Linh thú

Không chỉ được lắc lu lộc của nhà mình, người chơi được "soi" nhà bạn bè đang có Ví MoMo để đi lắc lu trộm. Kẻ trộm cũng có nguy cơ mất "cả chì lẫn chài" nếu lắc lu đúng nhà đang đặt bẫy trộm, vừa phải trả lại quà lắc được, vừa nhận "quả báo" khóa lắc lu trong ít phút.

Sự cải tiến cùng chuỗi hành động liên hoàn này đã tạo nên sự hấp dẫn, ly kỳ cho Ví MoMo Lắc xì 2020. Trước đó, bạn hả hê vì lắc trộm lu hàng xóm. Chỉ 2 giây sau, bạn ê chề khi rơi vào bẫy của nhà này... Tất cả tạo nên những tình huống kịch tích, cần người chơi tập trung cao độ cùng chiến thuật bài bản trong mỗi lượt lắc. Những bình luận "Thắng thua trong tích tắc", "Cười người hôm trước hôm sau người cười"... có thể là những lời cà khịa đỉnh cao ví von cho các trường hợp này.

Cuối cùng, khi sưu tập đủ bộ 8 thẻ bài Linh thú khác nhau, bạn có thể thực hiện đổi 8 thẻ bài để ghép thẻ lộc vàng để tham gia nhận thưởng lớn của chương trình.

Bài học bứt phá: Thực hiện nhiệm vụ tăng thêm lượt lắc

Càng có thêm lượt lắc, bạn càng nhận thêm nhiều cơ hội để sở hữu các giải thưởng giá trị từ chương trình. Chính vì thế, sau khi đã "thấm nhuần" bài học cơ bản và nâng cao, bạn đừng quên bứt phá bằng cách tăng cường cho heo ăn thật béo tốt, hoàn thành các nhiệm vụ: nuôi heo vàng, quyên góp heo vàng làm nhà hảo tâm, cho heo đi học thật ngoan, lì xì cho bạn bè, tha cho bạn bè dính bẫy để thu thập thật nhiều lượt lắc lu, sẵn sàng đón lộc trời về Ví MoMo. hay đi bộ nhiệt tình để thu thập thật nhiều heo vàng cho các lần Lắc xì tiếp theo.

Những thử thách đơn giản dễ thành công mà Ví MoMo Lắc xì 2020 "mách nước đến bạn:

Chuyển tiền/Gửi lì xì cho bạn bè đang có ví MoMo: hoạt động hợp nhu cầu trong dịp Tết, tạo hình ảnh tốt trong mắt bạn bè và bạn sẽ có thêm lượt lắc mới.

Cho heo đi học mỗi ngày, hoàn thành các bài tập để nhận thêm lượt lắc: hoạt động này giúp bạn giết thời gian trong lúc rảnh rỗi, vừa có thêm lượt cho những lần "công phá" tiếp theo.

Lắc xì đêm Giao thừa, nhận ngay lộc khủng tổng trị giá 600 triệu đồng

Bao lì xì khủng 100 triệu đồng và hàng trăm bao lì xì trị giá tiền triệu sẽ được thả vào Ví MoMo duy nhất khung giờ vàng ngày 24/1/2020 dương lịch (tức ngày và đêm 30 Tết). Đêm Giao Thừa, đừng quên Lắc Xì săn lì xì trăm triệu bạn nhé!

Trở thành ‘thánh lắc xì’, đừng vội bỏ qua bí kíp này

Theo dõi thông tin về Lắc Xì 2020 và Ví MoMo tại fanpage https://www.facebook.com/vimomo và website: https://momo.vn/lixi.