• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn vùng mặt bằng cách nào?

Triệt lông vĩnh viễn vùng mặt bằng cách nào?

Một số chị em có vùng mặt khá nhiều lông và việc loại bỏ thông thường của họ là đến các tiệm cắt tóc để được cạo bỏ hàng tuần, thật là bất tiện. Bài viết sau chia sẽ bạn thông tin để triệt lông vĩnh viễn vùng mặt an toàn và hiệu quả dài lâu nhé.

Hy vọng bài viết về triệt lông uy tín vĩnh viễn vùng mặt bằng cách nào mà chúng tôi tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi quyết định số phận những sợi lông trên mặt của mình nhé!

Khuông mặt luôn là phần thanh tú của con người, lông lá trên mặt thật là khó để chấp nhận, và triệt lông vĩnh viễn vùng mặt thật sự rất cần thiết, nhất là đối với chị em phụ nữ. Để triệt lông vĩnh viễn vùng mặt thật an toàn, hiệu quả tuyệt đối nhất, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông New E-Light. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho chính mình.

Sau khi thăm khám và xác định vùng cần điều trị, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng ánh sáng New E-Light tác động trực tiếp vào tận gốc nang lông khiến chúng yếu dần đi và rụng 1 cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da giúp ngăn cản lông mọc trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi 1 lớp gel trong suốt có tác dụng làm mát giúp làn da được bảo vệ, không gây ra đau rát, khó chịu hay bất kỳ biến chứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại tất cả các thẩm mỹ viện cao cấp. Với một liệu trình khoa học gồm 5 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bước 2: Làm sạch vùng lông

Bước 3: Cắt tỉa bớt và bôi gel lên vùng lông

Bước 4: Tiến hành tẩy lông

Bước 5: Bôi kem dưỡng da

Sau khi kết thúc liệu trình triệt lông khoa học công nghệ cao này đảm bảo bạn có khuông mặt như ý, sạch lông, trắng sáng không tỳ vết nhé. Chúc bạn thành công và tận hưởng thi vị mới của cuộc sống sau khi tạm biệt lông lá nhé.