• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn tại nhà với dao cạo tốt hay xấu

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà với dao cạo tốt hay xấu

Dùng dao cạo râu để tự triệt lông tại nhà không phải là hiếm, vấn đề là triệt lông vĩnh viễn tại nhà với dao cạo tốt hay xấu? Xin trả lời cùng bạn ở bài viết sau nhé

 

Rõ ràng dùng dao cạo để triệt lông thì không tốt chút nào và nó cũng không phải là một phương pháp triệt lông uy tín cho lắm, ấy vậy mà vẫn có nhiều người hay dùng biện pháp này để triệt lông trên cơ thể của mình, nhất là đối với phụ nữ. Như vậy thì dùng dao cạo để triệt lông bằng cách như thế nào để hạn chế rủi ro? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dao cạo dùng một lần hoặc dao cạo râu loại 2 lưỡi, làm ướt da của bạn và sử dụng xà phòng hoặc kem cạo râu. Cạo theo hướng tóc mọc. Thay dao cạo của bạn xuyên.

Tuy nhiên, với biện pháp dùng dao cạo để triệt lông có rất nhiều hiểm nguy mà bạn phải đối mặt chẳng hạn như: Rất dễ bị trầy xướt da, bị viêm da, chỉ là biện pháp nhất thời để triệt lông nên lông mọc lại khá nhanh cứng và đen, thậm chí lông có thể bọ ngược vào trong dẫn đến viêm nang lông, nhất là ở vùng kín.

Như vậy, triệt lông vĩnh viễn tại nhà với dao cạo là không tốt một chút nào, đây là biện pháp phản khoa học và khá nguy hiểm cho cơ thể bạn, đặc biệt dễ dẫn tới viêm nhiễm và các bệnh lý về da khi dùng dao cạo không thật sự vệ sinh.

Chúng tôi khuyên bạn, để triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả tránh cách mối hiểm nguy có thể thì bạn nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa, với các giải pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao mới có thể giúp bạn loại bỏ lông triệt để, tận gốc, hiệu quả dài lâu và rất an toàn cho da bạn nhé!

Hiện các giải pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao được áp dụng rất nhiều tại các cơ sở thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể đến đây và nhờ cậy vào sự tư vấn hướng dẫn bởi các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ để có được một giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất nhé. Chúc bạn sở hữu một làn da như ý, sách bóng violong!