Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Triệt lông mặt trước khi trang điểm là tốt hay xấu

Triệt lông mặt trước khi trang điểm là tốt hay xấu

Bạn N.A đã gửi câu hỏi đến các chuyên gia của chương trình làm đẹp như sau: Em có một thắc mắc thế này, để trang điểm được đẹp, em cứ phải cạo lông da mặt thường xuyên. Như vậy, khi trang điểm da sẽ trở nên mịn màng và sáng hơn.

Triệt lông mặt trước khi trang điểm là tốt hay xấu

Em nghe nói cạo lông mặt có thể dẫn tới lông mọc dày và đậm màu hơn. Em thật sự rất lo lắng bởi em thường xuyên dùng cách này. Em xin nhờ chuyên gia tư vấn giải đáp cho em vấn đề này ạ. Em xin cảm ơn!

Câu hỏi của bạn gái này tương đối giống với câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ khác. Phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp, và trang điểm chính là cách phổ biến nhất để có một gương mặt như ý. Nhiều chị em phụ nữ để tăng hiệu quả trang điểm thường sử dụng cách cạo lông mặt. Cách này giúp cho lớp trang điểm của chị em đẹp và tự nhiên hơn nhiều. Tuy nhiên đúng như lời cô ấy, cạo lông mặt sẽ gây ra những hậu quả như : lông mọc chậm hơn, lông mọc nhanh hơn, cứng hơn. Khi ấy, vô tình bạn đã tiếp tay làm xấu đi khuôn mặt mình, và phải đối mặt với nhiều vấn đề.Nên tốt nhất bạn không nên cạo lông mặt, đây là phương pháp không hề có lợi cho da mặt bạn.

Lời khuyên dành cho những bạn nữ đang có thắc mắc như trên đó là hãy đến những địa chỉ uy tín và trải nghiệm phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại. Lông mặt đại sẽ nhanh chóng biến mất sau một liệu trình triệt lông vĩnh viễn nhanh gọn. Bạn sẽ tự tin trang điểm với làn da sáng mịn rạng rỡ, khiến nhiều cô gái khác phải ghen tị. Lông mặt sẽ không còn là vấn đề, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Triệt lông vĩnh viễn là một phương pháp triệt lông an toàn, đặc biệt không gây tổn hại đến làn da nhạy cảm trên khuôn mặt bạn. Rất an toàn mà hiệu quả lại cao không ngờ. Vì vậy đừng chần chừ gì nữa hãy dùng phương pháp chia triệt lông vĩnh viễn cho khuôn mặt bạn.