• Làm đẹp
  • Triệt lông cho vùng kín đẹp và an toàn

Triệt lông cho vùng kín đẹp và an toàn

Lông ở vùng kín của tôi rất nhiều, tôi muốn làm thưa và thu hẹp vùng mọc lông lại, mong được tư vấn phương pháp phù hợp.

Bikini là vùng da luôn ẩm ướt, vì vậy mà lông ở đây phát triển mạnh mẽ hơn các vùng khác. Mùa hè nắng nóng, lông rậm rạp gây không ít phiền toái đến vấn đề vệ sinh và thẩm mỹ.

New E - Light thế hệ 5 (công nghệ Mỹ) là sự kết hợp của IPL + RF lưỡng cực (Bipolar RF), giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, phong tỏa đường dẫn dinh dưỡng nuôi nang lông, nhanh chóng làm suy yếu sợi lông, triệt tiêu tận gốc sợi lông ở vị trí sâu và ngăn chặn hiệu quả sợi lông mọc trở lại. Ánh sáng được truyền dẫn qua cửa sổ tay cầm đặc biệt với mặt đá saphia mang lại cảm giác êm dịu cho làn da trong quá trình trị liệu.

Do đặc thù đặc biệt của vùng lông này, việc triệt lông cần phải đảm bảo được yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Sau điều trị, các sợi lông sẽ sun nhỏ lại và rụng đi, sau 2 tuần, những sợi lợi còn sót lại cũng tự động mủn đi và bạn có thể rút nó ra dễ dàng mà không hề có bất cứ cảm giác gì, tình trạng lông càng về sau càng tơ, mỏng và nhạt màu hơn. Tuy nhiên, do cơ chế triệt lông của máy là triệt lông từ trong nang, nên để đảm bảo hiệu quả lâu dài và triệt để, một quy trình triệt lông với New E-Light cần thực hiện từ trên 3 lần.

Ngoài vấn đề triệt tiêu hiệu quả sợi lông từ trong nang, công nghệ này còn kiểm soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn, hạn chế tối đa sự bài tiết của tuyến mồ hôi, giảm mùi khó chịu cho vùng kín và giúp da vùng này trở nên trắng mịn. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn, an toàn. Khách hàng có thể lựa chọn theo dạng tạo hình, tơ mảnh hoặc triệt tiêu hết. Dịch vụ được cam kết bảo hành về hiệu quả.