• Làm đẹp
  • Trẻ hóa da bằng phương pháp phẫu thuật xâm lấn có an toàn không?

Trẻ hóa da bằng phương pháp phẫu thuật xâm lấn có an toàn không?

Phương pháp phẫu thuật xâm lấn được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ có hiệu quả cao và đây cũng là cách hiện đại với công nghệ cao cùng với sự hỗ trợ của con người có chuyên môn, liệu trình khoa học, đảm bảo. Tuy vậy, tính đến thời điểm hiện tại thì đây có còn là giải pháp làm trẻ hóa da được nhiều người lựa chọn sử dụng nữa hay không?

Căng da mặt để đẩy lùi vết nhăm, da nhão của dấu hiệu lão hóa, để nhanh chóng tạo được độ săn chắc, trẻ trung cho da cũng là nhu cầu tất yếu của con người. Hơn nữa, với tốc độ phát triển của xã hội hiện đại cũng như những bước tiến nhảy vọt trong lĩnh vực làm đẹp thì chắc chắn việc đòi hỏi sử dụng những phương pháp hiện đại hơn với hiệu quả cao, an toàn, lại nhanh chóng khi thực hiện nhưng duy trì được hiệu quả trong thời gian dài cũng là dĩ nhiên mà thôi.

Rõ ràng, không thể phủ nhận được hiệu quả vượt trội, an toàn của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng hiện nay, nhu cầu làm căng da mặt không cần phẫu thuật được hướng đến nhiều hơn. Đó chính là công nghệ HIFU, IPL, RF, laser…. Nhưng nổi bật về hiệu quả, an toàn vượt trội trong số đó chính là công nghệ HIFU có nguồn gốc từ Đức khi được nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và chứng minh trên cơ sở khoa học thực nghiệm, lại được nhiều tốc chức uy tín trên thế giới chứng nhận (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ - FDA, CE của Châu Âu).

Sóng siêu âm hội tụ tâm điểm với tác động nhiệt lên đến 70 độ C, lại có độ sâu từ 3 đến 4.5 mm nên công nghệ làm căng da mặt không cần phẫu thuật này có thể dễ dàng mang đến hiệu quả làm săn chắc da an toàn nhưng luôn đảm bảo duy trì tốt nhờ tác động từ trong ra ngoài chứ không hề đơn giản như những phương pháp khác. Đây chính là lý do tại sao hiện nay, công nghệ này nhận được sự quan tâm của chuyên gia và cũng là xu hướng sử dụng của nhiều người.