Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin 24h
  • Trao giải chương trình “Vui hè trúng lớn” của Best Products

Trao giải chương trình “Vui hè trúng lớn” của Best Products

Ngày 29.9.2017, tại khách sạn Novotel Saigon Centrer (Q.3, TP.HCM), Công ty TNHH Catalogue Shopping đã tổ chức buổi trao giải chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn”.

Ông Pierre F.Thibaut-Tổng giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping cùng vợ chồng Nghệ sĩ Quang Minh -Hồng Đào, là đại sứ Thương hiệu của Best Products đã trao Giải thưởng Lớn trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng: Lê Thị Hường (TP.HCM). Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng được trao cho khách hàng: Đoàn Kim Xoàng (Bến Tre). Giải thưởng Thần tốc trị giá 50 triệu đồng trao cho khách hàng: Đinh Như Trực (TP.HCM).

Kéo dài từ 18/5/2017 – 30/8/2017, chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn”  của Best Products đã thu hút hàng ngàn khách mua hàng cũng như tham gia chương trình khuyến mại.

Trong 3 năm qua, các chương trình khuyến mại của Công ty TNHH Catalogue Shopping đã tìm ra được 11 tỷ phú Best Products với tổng số tiền trên 14tỷ đồng được trao tặng. Đây là con số rất ấn tượng đối với Công ty TNHH Catalogue Shopping.

Vượt chặng đường dài từ Mỹ về Việt Nam để trao những phần thưởng giá trị cho các khách hàng trong chương trình khuyến mại lần này, Nghệ sĩ Hồng Đào tròn xoe mắt trước giải thưởng quá lớn mà Best Products trao cho khách hàng.

“Đây là lần đầu tiên Hồng Đào và ông xã cùng tham dự Lễ trao giải của Công ty vàchúng tôivinh hạnh được tận tay trao những phần thưởng lớn như thế này chokhách hàng của một thương hiệu tại Việt Nam. Ở Mỹ cũng có những chương trình khuyến mại nhưng giá trị lớn như thế này không nhiều lắm đâu. Qua đây mới thấy kinh tế Việt Nam mình đi lên, phát triển mạnh và có những thương hiệu dám tổ chức những chương trình khuyến mại rất hoành tráng như Best Products” – Nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ.

Nói về thương hiệu Best Products, nghệ sĩ Quang Minh cho biết: “Bán hàng qua thư như cách mà Best Products đang làm tại Việt Nam đã có ở Mỹ từ lâu lắm. Nó rất tiện lợi cho người tiêu dùng, ngồi ở nhà vẫn mua được hàng mà mình thích, dù mình ở bất kỳ đâu đều được giao hàng tận nhà qua hệ thống bưu điện. Điểm đặc biệt mà tôi thấy ở Best Products là chương trình khuyến mại của công ty có giá trị quá lớn. Và càng bất ngờ hơn là khách hàng thân thiết của công ty cũng như những người trúng giải đa phần ở độ tuổi trung bình trên 50. Điều này chứng tỏ việc mua hàng qua thư được người trung niên trở lên ở Việt Nam rất ưa chuộng. Tôi và Hồng Đào rất vui và vinh hạnh khi được là đại sứ thương hiệu của Best Products”.

Mỗi 2 tháng hoặc mỗi quý trong năm, Công ty TNHH Catalogue Shopping sẽ tổ chức chương trình khuyến mại với những tên gọi khác nhau nhưng cơ cấu giải thưởng luôn gồm 3 giải với giá trị lần lượt là 1 tỷ đồng – 150 triệu đồng - 50 triệu đồng. Các chương trình khuyến mại  đều được thông báo đến các Sở công thương của các tỉnh thành trên toàn quốc cũng như tuân thủ đúng các quy định của pháp luật Việt Nam. Các buổi họp chọn ra Người Thắng Giải hay lễ bốc thăm trúng thưởng cũng như kết quả trúng thưởng diển ra công khai, minh bạch có sự chứng kiến của khách hàng,  Sở Công thương TP.HCM và đều được báo cáo đầy đủ đến cơ quan chức năng cũng như nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

“11 tỷ phú Best Products đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau đã có những niềm vui tột bậc khi trúng thưởng cũng như sử dụng tiền trúng thưởng vào các công việc nhiều ý nghĩa cho bản thân, gia đình và xã hội. Hơn thế, hàng ngàn khách hàng đã biết đến thương hiệu Best Products và làm quen với hình thức mua hàng qua thư, thanh toán vànhận hàng tại nhà. Đó là những niềm vui mà Công ty TNHH Catalogue Shopping với thương hiệu Best Products đã làm được trong 3 năm có mặt tại Việt Nam. Hy vọng ngày càng có nhiều khách hàng yêu chuộng hình thức mua bán hàng này và tham gia các chương trình khuyến mại với giá trị hấp dẫn củacông ty.” – ông Pierre F.Thibaut-Tổng giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping vui mừng cho biết.