• Làm đẹp
  • Trãi nghiệm căng da mặt bằng chỉ sinh học

Trãi nghiệm căng da mặt bằng chỉ sinh học

Đối với người phụ nữ mà nói, nếp nhăn chính là sự thể hiện của tuổi già xấu xí. Chính vì vậy, họ luôn cố gắng làm mọi cách để trẻ hóa làn da của mình với mọi cách có thể như sử dụng các sản phẩm chức năng, đắp mặt nạ…Tuy nhiên thì tất cả điều không thể ngăn cản sự xuất hiện của nếp nhăn. Vậy nên, chỉ có thể dùng các biện pháp “căng da mặt” mới có thể làm đươc điều đó.

Hiện nay, chúng ta đã và đang tìm ra rất nhiều phương pháp để xóa nếp nhăn, căng da mặt không cần phẫu thuật tiên tiến. Lí do là khi áp dụng căng da mặt bằng cách phẫu thuật rất nguy hiểm, tốn kem và quan trọng hơn nữa chính là người cầm dao mổ phải thuộc dạng kì cựu. Chỉ cần lệch một mm thôi cũng có thể để lại nhiều di chứng trên gương mặt… Vậy nên người ta không ngừng tìm ra những phương pháp căng da mặt mới, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Một trong những phương pháp đáng chú ý nhất hiện nay chính là sử dụng chỉ để lồng vào da. Phương pháp này không những an toàn mà còn rất hiệu quả. Sau quá trình căng da thì không những da của bạn căng ra, vết nhăn tan biến mà bên cạnh đó da vẻ của bạn còn trở nên hồng hào tươi trẻ một cách tự nhiên mà không cần thoa kem đánh phấn.

Việc này được giải thích như sau. Trong quá trình đẩy những sợi chỉ vào làn da nhăn nheo với những tế bào đã cũ kỉ thoái hóa thì những tế bào này sẽ bị phá hủy và kích thích sự hình thành các tế bào mới tốt hơn. Bên cạnh đó, kim châm cứu chuyên dụng ngoài việc lồng chỉ xuống da còn đã thông mạch màu khiên cho việc tuần hoàn máu trở nên dễ dàng hơn, nhờ vậy mà da mặt của bạn không những căng lên mà còn hồng hào lên rất nhiều.

Bên cạnh ưu điểm trên, việc căng da mặt thực sự là rất an toàn. Vì sao? Đó chính là không gây tổn thương các dây thần kinh dưới da, đặc biệt là vùng thái dương. Vậy nên xác suất xảy ra biến cố là rất nhỏ.