Tìm hiểu sự cao cấp của bóng đèn Philips

Được nhắc nhiều trên thị trường chiếu sáng hiện đại, bóng đèn Philips sở hữu những đặc điểm cao cấp bậc nhất hiếm dòng đèn nào có được.

Là sản phẩm được thiết kế trên công nghệ hiện đại bậc nhất tại Philips, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips sở hữu những linh kiện cao cấp nhất: chóa đèn được làm từ kim loại cao cấp có khả năng chống rỉ sét, bộ phận bảo vệ dây tóc bóng đèn được thiết kế từ thủy tinh cao cấp có khả năng chịu được lực nén lớn và có độ trong như pha lê. Vì vậy, bóng đèn Philips không chỉ tỏa ra luồng ánh sáng dịu nhẹ, đủ độ sáng mà còn rất đẹp mắt. Các thiết bị đi kèm khác của dòng đèn này đều được làm bằng gang có khả năng tản nhiệt, giúp cho bóng đèn không bị nóng, làm tăng thêm tuổi thọ của bóng đèn.

Sự đẳng cấp của bóng đèn Philips còn được thể hiện ở tính hình thức, không gian chiếu sáng có loại đèn này luôn mang màu sắc hiện đại, tinh tế, trang nhã bậc nhất. Chính vì điểm này, ở phòng khách gia đình, phòng ngủ, quán bar, quán cà phê hay ngay trong các khách sạn sang trọng bậc nhất, người ta đang dần thay thế hệ thống chiếu sáng truyền thống bằng bóng đèn Philips với các loại công suất khác nhau.

Không chỉ vậy, bóng đèn Philips còn có khả năng chiếu sáng linh động, nhạy bén nên luôn mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, cảm giác được phục vụ tận tình, chu đáo, được sống trong một không gian chất lượng, tiện nghi. 

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, bóng Philips được đánh giá là dòng đèn cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay. Nếu có ý định thay mới hệ thống chiếu sáng gia đình để tiết kiệm và đem lại không gian sống lý tưởng, bạn đừng ngại chọn đèn Philips cho các thiết kế tâm huyết của mình.