Tiết kiệm điện với đèn Duhal

Vấn đề tiết kiệm điện là việc của mọi nhà mọi cá nhân và tập thể, với đèn Duhal không khó để bạn có thể làm được điều đó.

Miền Nam Việt Nam có 6 tháng nắng nóng khiến cho nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát tăng mạnh, dẫn đến việc tiêu thụ điện năng tăng mạnh. Vì thế vấn đèn cắt giảm chi phí điên năng với những thiết bị này là khó, vì thế chúng tôi sẽ nêu lên những biện pháp giúp những thiết bị này tiết kiệm nhất.

Ở đây chúng tôi muốn nói đến là việc lựa chọn những sản phẩm đèn led Duhal chiếu sáng phù hợp để tiết kiệm, đồng thời ít ảnh hưởng đến hệ thống làm mát. Với những sản phẩm chiếu sáng của đèn Duhal việc đó không khó!
den-duhal

Tiết kiệm mùa hè không còn là việc quốc gia mà là của mỗi gia đình. Làm thế nào để chọn được những chiếc bóng đèn tiết kiệm điện phù hợp? Dưới đây xin mách bạn lựa chọn và sử dụng hợp lý các thiết bị chiếu sáng trong gia đình.

Theo các chuyên gia về điện, sản lượng điện năng sử dụng cho chiếu sáng chiếm khoảng 27% tổng năng lượng điện quốc gia, đặc biệt vào giờ cao điểm, chiếu sáng sinh hoạt chiếm tới 75% phụ tải điện chiếu sáng trong ngày.

Theo ước tính, Việt Nam hiện có khoảng 80 triệu đèn ống huỳnh quang T10-40W và chấn lưu sắt từ 12W. Nếu như thay toàn bộ bằng loại bóng huỳnh quang hiệu suất cao T8 (36W/32W, 18W) sẽ giảm công suất tiêu thụ tổng cộng là 1.040.000 kW. Và nếu thay 50 triệu bóng đèn dây tóc nóng sáng 60W hiện nay bằng loại bóng đèn Duhal compact 11W (có độ sáng tương đương thì sẽ tiết kiệm 2.450.000 kW).

Những sản phẩm đèn Duhal sẽ góp phần vào công cuộc tiết kiệm điện năng của đất nước, sản xuất với dây chuyền hiện đại luôn hướng tới sự phát triển bền vững trong kinh doanh. Theo các tài liệu tính toán của chúng tôi với một gia đình khi sử dụng các dòng đèn truyền thống với những sản phẩm đèn Duhal có sự chênh lệch điện năng lên đến 30%. Cho thấy được sự tiết kiệm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Tiết kiệm điện với đèn Duhal

Ngoài ra để biết thêm những thông tin hữu ích về đèn Duhal bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức bóng đèn Duhal, Hoàng Phát Lighting theo thông tin sau:
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: http://hoangphatlighting.com
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Thông tin đèn led công suất cao 30W SHBL530 Duhal
Là một sản phẩm có thiết kế dạng tròn bầu độc đáo, đèn led công suất cao 30W SHBL530 Duhal đem đến hiệu quả sử dụng ổn định, lâu dài phù hợp với khả năng chiếu sáng hoàn hảo với chỉ số màu lên đến 85Ra cung cấp một nguồn sáng an toàn, trung thực và hoàn hảo hỗ trợ tối đa cho hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn.
Tiết kiệm điện với đèn Duhal
Khả năng sử dụng điện 30W, điện áp 220V đảm bảo hệ số công suất luôn dy trì ở mức 0.9, bảo vệ toàn diện hệ thống chiếu sáng, góc chiếu 240˚ cho nguồn ánh sáng lan toả ở không gian chiếu sáng nổi bật tạo nguồn năng lượng tối đa hỗ trợ không gian. Cấp bảo vệ IP54 chống thấm nước, chống côn trùng sử dụng chiếu sáng không gian ngoài trời, đáp ứng mục đích sinh hoạt, hoạt động của con người trong thời gian dài.
Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo bảng thông số sau để biết thêm về các thông tin kỹ thuật chiếu sáng cần thiết.
Mã sản phẩm: SHBL530

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Hệ số công suất

Quang thông(lm)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số CRI

Cấp bảo vệ

Đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

Đui đèn

220

30

50.000

0.9

3300

3000/6000

>85

IP54

155

220

E27

Đèn led công suất cao 30W SHBL530 Duhal là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng nhằm giảm thiểu hoạt động tiêu hao đến 80% năng lượng tiêu thụ với tuổi thọ sử dụng 50.000 giờ chiếu sáng cao gấp 3 lần so với dòng đèn compact, cao gấp 15 lần so với các dòng đèn sợi đốt giúp khách hàng tiết kiệm một lượng lớn năng lượng điện tiêu thụ. Sử dụng chip led hàng đầu được nhập khẩu từ tập đoàn Samsung danh tiếng đảm bảo nguồn sáng chất lượng, tức thì, dễ chịu đem đến nguồn sáng ổn định, an toàn và tiết kiệm trong hoạt động chiếu sáng.
Quang thông sáng lên đến 3300Lm với chỉ số màu 85Ra đem đến chất lượng chiếu sáng tự nhiên, trung thực đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng TCVN 7114:2008.
HOÀNG PHÁT LIGHTING