Trang chủ » Tiết kiệm điện với đèn Duhal

Tiết kiệm điện với đèn Duhal

(Ngày đăng: 24-04-2015 07:52:50) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/duhal-2/
Vấn đề tiết kiệm điện là việc của mọi nhà mọi cá nhân và tập thể, với đèn Duhal không khó để bạn có thể làm được điều đó.

Miền nam Việt Nam có sáu tháng nắng nóng khiến cho nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát tăng mạnh, dẫn đến việc tiêu thụ điện năng tăng mạnh. Vì thế vấn đèn cắt giảm chi phí điên năng với những thiết bị này là khó, vì thế chúng tôi sẽ nêu lên những biện pháp giúp những thiết bị này tiết kiệm nhất.

Ở đây chúng tôi muốn nói đến là việc lựa chọn những sản phẩm đèn Duhal chiếu sáng phù hợp để tiết kiệm, đồng thời  ít ảnh hưởng đến hệ thống làm mát. Với  những sản  phẩm  chiếu sáng của đèn  Duhal  việc đó không khó!

Tiết kiệm mùa hè không còn là việc quốc gia mà là của mỗi gia đình. Làm thế nào để chọn được những chiếc bóng đèn tiết kiệm điện phù hợp? Dưới đây xin mách bạn lựa chọn và sử dụng hợp lý các thiết bị chiếu sáng trong gia đình.

den-duhal

Theo các chuyên gia về điện, sản lượng điện năng sử dụng cho chiếu sáng chiếm khoảng 27% tổng năng lượng điện quốc gia, đặc biệt vào giờ cao điểm, chiếu sáng sinh hoạt chiếm tới 75% phụ tải điện chiếu sáng trong ngày. Theo ước tính, Việt Nam hiện có khoảng 80 triệu đèn ống huỳnh quang T10 - 40W và chấn lưu sắt từ 12 W. Nếu như thay toàn bộ bằng loại bóng huỳnh quang hiệu suất cao T8 (36W/32W, 18W) sẽ giảm công suất tiêu thụ tổng cộng là 1.040.000 kW. Và nếu thay 50 triệu bóng đèn dây tóc nóng sáng 60W hiện nay bằng loại bóng đèn Duhal compact 11W (có độ sáng tương đương thì sẽ tiết kiệm 2.450.000 kW).

Những sản phẩm đèn Duhal sẽ góp phần vào công cuộc tiết kiệm điện năng của đất nước, sản xuất với dây chuyền hiện đại luôn hướng tới sự phát triển bền vững trong kinh doanh. Theo các tài liệu tính toán của chúng tôi với một gia đình khi sử dụng các dòng đèn truyền thống với những sản phẩm đèn Duhal có sự chênh lệch điện năng lên đến 30%. Cho thấy được sự tiết kiệm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Ngoài ra để biết thêm những thông tin hữu ích về đèn Duhal bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức bóng đèn Duhal Hoàng Phát theo hotline: Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) hoặc liên hệ qua gmail: Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com