• Làm đẹp
  • Tiến hành lăn kim để lấy lại vẻ đẹp thanh xuân

Tiến hành lăn kim để lấy lại vẻ đẹp thanh xuân

Người ta biết đến công nghệ lăn kim hầu hết do khả năng điều trị sẹo tuyệt vời của nó, tuy nhiên một số khách hàng khác lại muốn có thể tiến hành liệu trình lăn kim để lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân của mình một cách hiệu quả nhất.

Tiến hành lăn kim để lấy lại vẻ đẹp thanh xuân

Khi chúng ta sử dụng hình thức lăn kim trị sẹo rỗ tức là sẽ diễn ra một quá trình tái tạo mới trên da để giúp cho sẹo được đầy lên. Và cũng bằng chính cách này, quá trình làm trẻ hóa da cũng sẽ diễn ra tương tự để giúp cho làn da của chúng ta loại bỏ đi những dấu hiệu của thời gian như thâm nám hay chảy xệ, lấy lại sự trẻ trung và tươi tắn nhất.

Sự kích thích quá trình sản sinh tế bào mới nhờ vào các vi vết thương sẽ tạo nên một làn da mới mẻ cho người dùng, collagen cũng như elastin cũng sẽ được sản sinh thêm cho làn da săn chắc và hồng hào. Trong khi đó những dưỡng chất được bổ sung vào da trong quá trình này cũng sẽ ức chế các hắc tố để ngăn chặn hình thành thâm nám tàn nhanh trên da của chúng ta.

Quá trình lăn kim sẽ cho phép ta lấy lại vẻ đẹp thanh xuân của mình, trẻ hóa làn da để duy trì sự son sắc lâu hơn cho người phụ nữ, giúp họ tận hưởng cuộc sống của mình một cách hạnh phúc và trọn vẹn nhất.