• Dịch vụ
  • Thuốc diệt gián dạng viên của Nhật Bản

Thuốc diệt gián dạng viên của Nhật Bản

Nhật Bản vốn được biết đến bởi những phát minh và sáng chế của mình trong ngành công nghiệp, dịch vụ hay thậm chí là những sản phẩm nhỏ như thuốc diệt gián vậy. Vậy sản phẩm thuốc diệt gián dạng viên của Nhật Bản sử dụng sẽ đem lại hiệu quả như thế nào?

Với tâm lý ưa chuộng hàng ngoại nhập của các bà nội trợ Việt Nam thì thuốc diệt gián dạng viên của Nhật Bản cũng không nằm ngoài danh sách luôn được chọn lựa hàng đầu. Nhưng liệu cách diệt gián bằng thuốc này có đem lại hiệu quả như người tiêu dùng mong muốn không? Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.

Thuốc diệt gián dạng viên của Nhật Bản

Đây là loại thuốc bán chạy tại Nhật Bản, được sản xuất bởi hãng Earth – chem Japan. Mỗi hộp thuốc diệt gián có trọng lượng khoảng 100 đến 150 gam và đang được bán với giá 250.000VNĐ tại thị trường Việt Nam, 1 hộp gồm 12 viên. Các viên thuốc này sẽ thu hút gián ăn và tha về tổ. Sản phẩm này có hiệu quả nhanh chóng nhờ hợp chất Fipronil, sẽ cho tác dụng với những con gián ăn phải. Thậm chí, ngay cả những loài gián đã kháng thuốc khi ăn phải cũng sẽ chết.

Các viên thuốc có dạng hộp hình tròn giúp chúng ta có thể đặt vào mọi vị trí, ngay cả ví trị khó đặt như ngóc ngách như bàn, gầm tủ hay cả trong ô tô. Một viên thuốc diệt gián có thể sử dụng trong thời gian dài và trong khoảng từ 2 đến 3 tháng vẫn còn hiệu quả diệt gián. Vì có thể sử dụng và đem lại hiệu quả trong thời gian dài như vậy nên việc sử dụng thuốc diệt dán của Nhật Bản sẽ đảm bảo về kinh tế cho chúng ta. Với những hiệu quả mà thuốc diệt gián dạng viên của Nhật Bản đem lại thì sản phầm này xứng đáng là lựa chọn số 1 của mọi nhà.