Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Dịch vụ
  • Thuốc diệt chuột Storm sức mạnh của công nghệ Đức

Thuốc diệt chuột Storm sức mạnh của công nghệ Đức

Một mùa lúa vàng bội thu có lẽ là mong mỏi lớn nhất của những người làm nông như cha mẹ của tôi, những mùa lúa trĩu bông, những sân phơi đầy thóc là ao ước và là sự trả công tuyệt vời nhất cho những hy sinh, những tảo tần, dãi nắng, dầm mưa của cha mẹ tôi. Có những ngày trời chưa kịp sáng mẹ tôi đã ra đồng để thăm lúa, chăm lúa.

Vất vả gian nan là vậy nhưng nhiều lúc trời chẳng chiều lòng người, những mùa lúa có lúc được lúc mất do ảnh huwngr của thời tiết và đặc biệt là sự phá nhiễu của lũ chuột đồng. Lũ chuột là nguyên nhân lớn nhất mà vụ mùa của gia đình tôi bị mất như gần hết. Những ngày mới làm mạ, rắc xuống ruộng, mà còn chưa kịp bén rễ xuống lòng ruộng thì chuột đã “ xử lý” gần hết đám mạ nhà tôi, sáng hôm sau mẹ tôi ra thăm đồng chỉ còn lại bãi chiến trường hoang tàn, bao nhiêu công sức của cha mẹ tôi trong những ngày ngâm mạ, rồi rắc mạ và cả tiền của bỏ ra mua giống thóc coi như là đổ hết xuống song, xuống biển.

Những ngày đầu gieo mạ đã như vậy rồi nhưng ngay cả đến lúc lúa chin lũ chuột vẫn dai dẳng hoành hành. Tôi còn nhớ đợt đó gia đình tôi vì bận chút công việc, lúa chin trĩu bông ra rồi nhưng gia đình tôi vẫn bận việc nên để đó đợi kết thúc công việc rồi gặt. Ấy thế mà chưa kịp gặp mà lũ chuột đã đánh chén gần hết cái ruộng lúa nhà tôi, mùa đó nhà tôi suýt chút nữa thì mất trắng.

Trước tình hình đó, thương cho công sức của cha mẹ mình tôi đã lên nhiều diễn đàn hỏi thăm và được mọi người khuyên nên dùng sản phẩm thuốc diệt chuột Storm của Đức, đay là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền của Đức, sản xuất dạng viên với quy cách đóng gói đa dạng với loại một gói 20 viên và loại một gói 4 viên, đáp ứng nhu cầu sử dụng và số lượng chuột bạn cần diệt nhiều hay ít. Thuốc diệt chuột Storm sẽ diệt được chuột nhanh chóng, hiệu quả sau 2 tới 3 hôm mà chuột ăn phải thuốc, không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho người dùng. Thuốc diệt chuột Storm cho những vụ lúa bội thu.