Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Dịch vụ
  • Thuốc diệt chuột storm diệt chuột nhanh gọn

Thuốc diệt chuột storm diệt chuột nhanh gọn

Mình mới quét sạch được lũ chuột trong nhà , mình nghĩ kinh nghiệm của mình hữu ích nên chia sẻ cho mọi người trong bài viết này. Ai cũng đang gặp vấn đề với chuột thì hãy đọc và thử áp dụng nhé, đơn giản mà hữu ích nhé.

Ngày trước nhà mình nhiều chuột lắm, gần như mọi ngóc ngáchh trong nhà đều có dầu chân chuột, nói đùa chút chứ chắc bọn chuột ăn cùng mình ngủ cùng mình mất, nghe thì hài chứ thật thì ghê lắm nhá. Cũng chă biết từ đâu mà lắm chuột thế , có thể do chúng bò lên từ cống hay bò qua từ nhà này qua nhà khác . Lũ chuột lại được cái tính đẻ nhanh nên nhà mình chắc có cả tông chi họ hàng mấy đời nhà chuột mất. Mình ghét chuột vô cùng vì chúng nó mà mình ăn không ngon đêm thì sợ nó cắn ngón chân, quần áo thì dúm dúm cất cất kĩ hơn vàng. Thế là mình lập quyết tâm phải tống hết chúng ra khỏi nhà mình .

Mình lên mạng và tình cờ thấy thuốc diệt chuột storm, thấy đọc phản hồi rất tốt nên mình ccũng mua về tính thử. Cũng e dè sợ dùng thuốc chuột chết khắp nhà thì khốn nên mình chỉ thử vài viên xem sao, thấy đảm bảo là chuột không chết trong nhà mà chỉ chết gần nguồn nước tức là ngoài nhà mình . Vài ngày sau mình thấy xác hai em còng queo ngoài sân giếng, đúng là chết ngoài nhà thật, thế là mình mạnh dận rải hết một gói luôn , rải khắp các ngóc ngách trong nhà luôn, quả này mấy em chết chắc, mấy ngày sau các bạn chuột đã ra đi trả lại bình yên cho ngôi nhà của mình. Thật sự là mình có cảm giác thành công mĩ mãn luôn .

Từ đấy mình rút kinh nghiệm mua sẵn một gói thuốc diệt chuột storm cất trong nhà hễ thấy con nào bén bang loanh quanh là mình rải ít thuốc ngay , thế là chúng nó ra đi không về . Thuốc storm này rất hiệu quả đấy bác nào cũng gắp chuột trong nhà thì mua một gói xử lý nhanh luôn chánh đêm dài lắm mộng nhé.