• Tin 24h
  • Thuốc diệt chuột Klerat có tốt không

Thuốc diệt chuột Klerat có tốt không

Klerat là loại thuốc diệt chuột theo thế hệ chống đông máu mới nhất, những con chuột ăn phải thuốc diệt chuột ngày sẽ bị xuất huyết tới chết và những triệu chứng của nó khiến nó không chết ở trong nhà mà chắc chắn ở ngoài đường.

>> Thuốc diệt chuột >> Cách bẫy chuột bằng keo

>> Cách diệt chuột >> Cách làm bẫy chuột bán nguyệt

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Để có thể vừa diệt chuột hiệu quả vừa đảm bảo chuột không chết trong nhà gây ra các tinh trạng mùi chuột chết, tìm xác chuột chuột chết thì Klerat sử dụng một chiến thuật diệt chuột vô cùng hay.

Bằng cách làm cho những con chuột ăn phải thuốc không chết liền, môt phần khiến nó không nghi ngờ thuốc, bạn bè và gia đình của những con chuột còn lại cũng thế, một phần là vì để nó không chết khi về hàng mà phải từ từ theo chế độ mà chết.

Khi ăn phải thuốc diệt chuột thì thành phần có trong thuốc sẽ làm cho chuột bị xuất huyết. Với căn bệnh này các nhà khoa học đã chứng minh rằng chuột sẽ tìm mọi cách để tìm nguồn nước và ánh sáng mặt trời. Điều này giúp cho việc trước khi chết những con chuôt này sẽ tìm tới nhưng vũng nước động ngoài nhà, ống cống và cống rãnh. Đây là điểm tuyệt vời nhất để chuột sau khi chết cũng trôi theo cống mà đi hoặc ít ra nó cũng bị phân huỷ cực kì nhanh nhờ vi khuẩn ở cống rãnh. Vì thế nên khi sử dụng thuốc diệt chuột klerat bạn hoàn toàn yên tâm với việc chuột chết ở đâu.