• Dịch vụ
  • Thuốc diệt chuột không chỉ diệt chuột

Thuốc diệt chuột không chỉ diệt chuột

Mỗi lần nhắc đến câu đó tôi lại phì cười, thật ra hồi thời “sửu nhi” tôi đã từng có những ý nghĩ táo bạo.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Những lúc mệt mỏi vì học tập căng thẳng hay có chuyện buồn bực trong người, tôi luôn tìm cách giải thoát là uống thuốc diệt chuột để ngũ một giấc ngũ “ngàn thu”. Tôi nhớ có lần tôi bị từ chối tình cảm từ cậu bạn tôi thích, tôi từng nghĩ sẽ mua 1 chai thuốc diệt chuột và “kết liễu”đời mình. Đến giờ nghĩ lại thật xấu hổ. Đúng là tuổi trẻ thì cái gì cũng nghĩ được nhưng làm thì chắc chắn là không.

Tôi còn nhớ có lần tôi ghét một đứa học cùng lớp, tôi từng nghĩ sẽ mua thuốc diệt chuột bỏ vào thức ăn rồi đưa cho nó ăn. Nó sẽ giống con chuột 3-5 ngày mới chết còn tôi sẽ không bị nghi ngờ. Đúng thật là những suy nghĩ của một “sửu nhi” mới lớn mà.

Thế đấy, tuổi thơ của tôi cũng như những đứa trẻ con khác đều tin chắc rằng thuốc chuột không chỉ để diệt chuột mà để “diệt nỗi buồn,diệt cô đơn,diệt thất vọng và diệt luôn cả con người”.Lớn lên mới biết thì ra trong cuộc sống cũng có những con người dùng thuốc diệt chuột để diệt trừ lẫn nhau.

Đến bây giờ khi không còn có những suy nghĩ ngây ngô đó nữa tôi mới biết công dụng thật sự của thuốc diệt chuột. Thuốc diệt chuột giúp cho những người phụ nữ “ chân yếu tay mềm” không phải “manh động” mà vẫn đuổi được chuột. Khoa học ngày càng tiên tiến, phát minh ra được rất nhiều phương pháp để giúp con người tiêu diệt chuột mà phương pháp hay và được nhiều người sử dụng nhất là thuốc diệt chuột. Vì thế nên nhớ thuốc diệt chuột chỉ để diệt chuột thôi nhé.