• Tin 24h
  • Thuốc diệt chuột Biorat không độc hại

Thuốc diệt chuột Biorat không độc hại

Bất ngờ với loại thuốc diệt chuột Biorat với khả năng diệt chuột hàng loạt lại không gây nguy hiểm tới con người và vật nuôi trong nha. Đây có thể gọi là loại thuốc diệt chuột hàng đầu hiện nay không gây hại cho con người bằng cơ chế diệt chuột bằng men vi sinh vật.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Biorat là loại thuốc diệt chuột được sản xuất ở Việt Nam, đây là loại thuốc đặc biết mà chỉ diệt mỗi một mình loài chuột mà không phải diệt nhầm loại vật khác. Đơn giản là vì loại thuốc diệt chuột này sử dụng loại vi sinh vật ủ bênh chỉ gây bênh cho loại chuột. Với loại vi sinh vật này những con chuột dù không trực tiếp ăn phải thuốc vẫn bị mắc bệnh thông qua phân và nước tiểu của những con chuột bị bệnh. Bằng cách này mà loại thuốc diệt chuột Biorat có thể diệt chuột một cách hàng loạt mà chỉ tốn chi phí rất ít.

Theo như thành phần của thuốc thì loại thuốc diệt chuột biorat là loại thuốc không độc hại và cực kì an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc bảo quản loại thuốc diệt chuột biorat lại có chút rắc rối khi phải bảo quản ở nhiệt độ lạnh dưới 14 đô C. Với nhiệt độ này thì gần như thuốc phải bỏ vào ngăn đá nên gần như xài là người ta xải một lần hết luôn. Vấn đề nan giải là nhà sản xuất và người bán thì lại gặp vấn dề trong việc bảo quản hết sức tốn kém này.