• Dịch vụ
  • Thuốc diệt chuột Biorat an toàn với con người

Thuốc diệt chuột Biorat an toàn với con người

Một loại thuốc diệt chuột có thể diệt chuột nhưng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, thậm chí kể cả khi chúng ta có ăn phải nó? Nghe có vẻ khó tin đúng không, nhưng điều này hoàn toàn là sự thật với thuốc diệt chuột Biorat.

Thuốc diệt chuột Biorat an toàn với con người

Thuốc diệt chuột Biorat là một thương hiệu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với hiệu quả khá cao cùng đặc điểm tuyệt vời khó tìm thấy ở các thương hiệu khác, chính là sự an toàn cho con người và các loại vật nuôi, thân thiện với môi trường. Chúng ta sẽ rất ngạc nhiên nếu biết loại thuốc này được sản xuất với thành phần như thế nào.

Thuốc diệt chuột này được sản xuất bằng công nghệ vi sinh của Cuba, Biorat là loại thuốc diệt chuột vô hại đối với con người, các loại động vật và không gây ô nhiễm môi trường. Chiếm một lượng lớn đến 98,7% thành phần của Biorat là lúa , cùng với một loại vi khuẩn mà khi ăn, chuột sẽ bị "sốt thương hàn" và chết khoảng 3 ngày sau đó. Chính nhờ đặc tính diệt chuột bằng vi khuẩn mà loại thuốc diệt chuột này khá an toàn với con người. Vi khuẩn trong Biorat hầu như không ảnh hưởng tới sức khỏe, đây cũng là đặc điểm nổi trội của Biorat so với các loại thuốc diệt chuột thông thường .

Cũng xuất phát từ đặc điểm sản xuất từ vi khuẩn mà các con chuột có khả năng bị lây nghiễm lẫn nhau qua nhiều con đường như phân và nước tiểu của những con chuột nhiễm bệnh. Ngoài ra khi dùng các loại thuốc diệt chuột hay các loại bẫy chuột khác bạn sẽ thấy một thời gian sau khi sử dụng chuột không còn mắc bẫy nữa mà quay lại hoành hành hơn đó là do chúng đã quen mùi bả và mùi mồi chuột trong bẫy nên không ăn nữa nhưng khi sử dụng Biorat bạn không phải lo vấn đề này vì như đã nó hơn 90% thuốc là lúa nên không gây ra mùi đắc trưng khiến chuột không ăn thuốc . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm thuốc diệt chuột này.

Không hề khó khăn để mua cho mình những sản phẩm thuốc Biorat trên thị trường hiện nay, bởi nó bán quá chạy nên các cửa hàng bán lẻ hay nhà phân phối đều không quên tận dụng các sản phẩm này khi rất nhiều người cần đến nó. Ở bất cứ môi trường, không gian nào cũng có thể sử dụng Biorat rất hiệu quả mà bản thân người tiến hành diệt chuột không hề mất nhiều thời gian cũng như phải tìm hiểu tập tính, thói quen di chuyển của chuột như khi sử dụng các loại bẫy thông thường. Cũng không cần phải quá mức cẩn trọng hay đếm thời gian để rãi thuốc, chỉ cần quăng vào những góc mà chuột hay đến là có thể diệt chuột rất tốt.

Tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải chú ý đến vấn đề mua thuốc như thế nào để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng, nên chọn những nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp để tránh mua nhầm hàng giả, có thể khiến cho hiệu quả diệt chuột không cao mà còn làm nguy hiểm cho người và vật khi chúng ta chủ quan về sự đảm bảo an toàn của thuốc thật.