• Dịch vụ
  • Thực chất thuốc diệt kiến không có độc

Thực chất thuốc diệt kiến không có độc

Có nghe nhiều về độc tố trong thuốc diệt kiến, rằng thuốc có thể làm bỏng da, thiêu rụi cây, làm tê liệt thần kinh, bại não… nhưng mình hoàn toàn không tin, bởi ít nhất mình cũng đã từng sử dụng loại thuốc này hơn 2 lần, nhưng không hề bị làm sao hết, không có những triệu chứng như mọi người vẫn bàn tán, đồn thổi nhau.

Ai cũng nghĩ thuốc diệt kiến có thể làm chết kiến thì chắc chắn có thể làm chết người, nhưng sự so sánh này quá khập khiểng. Người và kiến đâu có giống nhau, thức ăn của kiến và người chẳng có gì giống, kiến sinh sống và sinh sôi hoàn toàn khác người. Thuốc trừ sâu có thể làm chết người, nhưng không làm chết kiến, vậy nguyên nhân ở đâu để nói được rằng thuốc diệt kiến làm chết người. Mọi thứ đều do con người tự thổi phồng lên mặc dù sự thật chưa có đến 10%.

Đúng là thuốc diệt kiến có thể phản ứng với lửa và gây ra cháy nổ, đây là phản ứng hóa học nó cũng sẽ cháy ở phòng thí nghiệm chứ không riêng gì ở ngoài đời, vì vậy ai tự làm điều này phát nổ thì có nghĩa họ không có một tý kiến thức, không có một sự hiểu biết nào cho mình cả.

Còn nói thuốc diệt kiến là bỏng da, thì nguyên nhân đâu, yếu tố nào mọi người không chứng minh được nhưng cứ lan truyền bằng miệng làm hoang mang người sử dụng. Đồng ý thuốc sẽ có một số tác dụng không tốt với em bé, vì chúng có sức đề kháng quá yếu, nhưng với người lớn thì hoàn toàn không có tác dụng gì ngoại trừ bạn dùng thuốc diệt kiến để uống, hàm lượng dung môi sẽ khiến cơ thể không tiếp nhận được nhiều nên ngộ độc thôi. Chứ không bao giờ có thể giết chết người được bằng thuốc diệt kiến, nếu độc tố mạnh như thuốc trừ sâu thì đã có hàng nghìn vụ tự tự vì thất tình mượn thuốc diệt kiến để kết liễu đời mình rồi. Vậy nên thuốc diệt kiến không có gì là trở thành nỗi ám ảnh, sợ hãi như chúng ta vẫn nghĩ, hãy tự trải nghiệm để biết.