Trang chủ »

Thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc

Thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc
(Ngày đăng: 16-02-2016 23:41:17)
Kế toán Sài Gòn sẽ cung cấp cho quý khách hàng thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc. Hy vọng rằng với những thông tin cơ bản dưới đây, quý khách hàng có thể chọn lựa hình thức kinh doanh vàng bạc phù hợp.

Thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc so với các loại hình kinh doanh khác thì đây là loại hình kinh doanh đòi hỏi số vốn điều lệ lớn. Vì vậy, về thủ tục cũng có phần siết chặt hơn đối với thành lập doanh nghiệp nói chung.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Trước tiên, bạn cũng cần phải làm hồ sơ đăng ký kinh doanh. Trong hồ sơ, đảm bảo một số giấy tờ cần thiết như giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận điều lệ hoạt động của doanh nghiệp, sao y chứng thực chứng minh nhân dân và chứng chỉ hành nghề của chủ doanh nghiệp. đặc biệt, cần có giấy xác nhận vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp muốn thành lập thêm chi nhán cùng lúc thì cần có giấy xác nhận và địa điểm chi nhánh đăng kí kinh doanh. Sau khi hoàn tất, hồ sỡ gửi về sở kế hoạch và đầu tư. Và khi có quyết định thành lập doanh nghiệp của sở, chủ doanh nghiệp cần bố cáo thông tin trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận quyết định của Sở. Trên đây là một vài tư vấn nhỏ bạn có thể tham khảo thêm hoặc gọi điện cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi để được tư vấn.