Trang chủ »

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới ra sao?

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới ra sao?
(Ngày đăng: 23-03-2016 23:30:46)
Đăng kí thành lập một doanh nghiệp mới, các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập doanh nghiệp phải trải qua một quá trình, còn được gọi là thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới.

Chỉ khi hoàn thành được thủ tục này, doanh nghiệp mới có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh hợp pháp.

Việc tìm hiểu những thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới là điều không thể thiếu đối với các cá nhân có dự định thành lập doanh nghiệp. Mặc dù có nhiều bước, quy trình phức tạp về chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, nhưng hiện nay, với sự ra đời của rất nhiều những thành lập doanh nghiệp trọn gói khác nhau,  việc tìm hiểu cũng như thực hiện những thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới không còn là điều khiến nhiều cá nhân băn khoăn và lo lắng.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM, Saigon ACC tự hào đã hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới một cách nhanh chóng, chính xác, mức chi phí hợp lý cho rất nhiều những cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước, giúp các cá nhân không chỉ thành lập doanh nghiệp một cách tối ưu mà còn có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.

Dưới đây là quy trình thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới mà Saigon ACC giới thiệu để các bạn có thể tham khảo:

- Tìm hiểu những quy định, điều kiện thành lập doanh nghiệp.

- Nộp hồ sơ xin đăng kí thành lập doanh nghiệp cho các cơ quan có thẩm quyền.

- Cơ quan có thẩm quyền xem xét tính chính xác và hữu dụng của hồ sơ, sau đó, cung cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp trong thời hạn theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Ngoài ra, Saigon ACC còn cung cấp, tư vấn và thực hiện những quy trình khác hoàn tất hồ sơ thành lập doanh nghiệp như đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp, khắc con dấu , đăng kí thuế…, giúp cho các doanh nghiệp bước vào hoạt động kinh doanh hợp pháp một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc thực hiện những thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, các bạn có thể liên hệ với Saigon ACC để được tư vấn và hỗ trợ một cách tối ưu nhất.