Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh tế
  • Thông tin đèn Pha Led Duhal DJ-C030

Thông tin đèn Pha Led Duhal DJ-C030

Là một trong những sản phẩm ra mắt đã lâu của nhãn hàng Duhal, những đèn Pha Led Duhal DJ-C030 vân nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của người sử dụng và sức mua chưa hề suy giảm trong suốt thời gian qua.

Đây là sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm có chất lượng tốt, khả năng chiếu sáng đảm bảo thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng cho một khoảng không gian cho diện tích lớn. Do vậy sản phẩm này sử dụng công suất khá lớn, lớn hơn nhiều so với các loại đèn pha khác.

Đèn pha Led Duhal DJ-C030 có khả năng chiếu sáng liên tục, nhiều giờ hoạt động hết công suất đạt hiệu suất chiếu sáng cao nhưng thiết bị không hề bị nóng lên làm giảm tuổi thọ do có khả năng tỏa nhiệt. Nhờ ưu điểm này nên không gian xung quang không bị nóng bức lên do sản phẩm chiếu sáng nhiều giờ.

Thêm vào đó, nhờ công nghệ chiếu sáng hiện đại , mới nhất của Duhal là công nghệ Led, đây là một sản phẩm khá tiết kiệm chi phí tiền điện , tuổi thọ sản phẩm cao lên tới 40.000 giờ chiếu sáng nên bạn có thể tiết kiệm cả những chi phí sửa chữa hay thay thế thiết bị mới.

Sản phẩm này có thể hoạt động tốt lên tới 5 năm hoạt động , vậy có thể coi việc đầu tư thiết bị này với giá cả hợp lý là một khoản đầu tư hết sức hợp lý và đem lại nhiều lợi nhuận về lợi ích kinh tế.

Hơn nữa, nhờ có thiết kế nhỏ gọn nên việc lắp đặt, sửa chữa cũng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn. Bạn không cần quá khó khăn phải thuê người tới lắp đặt hay vệ sinh lâu chùi vì những công việc này đã trở nên hết sức dễ dàng và thuận tiện.

Nguồn sáng của đèn pha Led Duhal DJ-C030 có chất lượng đảm bảo, an toàn cho mắt và sức khỏe của con người. Không những vậy nó còn góp phần bảo vệ và không gây hại cho môi trường.