Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin 24h
  • Thông tin cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông

Thông tin cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông

Các chủ đề tìm hiểu về an toàn giao thông trong tháng an toàn giao thông hàng năm vẫn tổ chức ngày một tăng để nhằm tăng ý thức và nhận thức của mọi người với vấn đề này. Năm này cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông sẽ tiếp tục được diễn ra như kế hoạch của năm cũ.

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông là một trong những cuộc thi tìm hiểu về an toàn giao thông trong tháng an toàn giao thông hàng năm được tổ chức. Với một cuộc thi vẽ ở lứa tuổi các học sinh cấp 1 và cấp 2. Tại đây các em có thể vẻ những bức tranh liên quan tới chủ đề an toàn giao thông dưới mọi góc cạnh khác nhau, hay cũng chỉ đơn giản là mong muốn và góc nhìn riêng của mỗi em về giao thông cảu Việt Nam.

Hầu hết các cuộc thì Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông điều mang lại hiệu quả cực kì lớn tới nhận thức của các em về an toàn giao thông, bằng một cách gián tiếp tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông tới tất cả mọi người sẽ giúp tình trạng tai nạn giao thông hàng năm được giảm tới mức tối đa có thể. Ngoài việc được học hỏi những kinh nghiệm quý báu và thoã thích sáng tạo trên từng bài vẽ của mình các em còn được nhận những phần quá thiết thực kèm những giải thưởng có giá trị cao.