Thông tin chi tiết về ổn áp lioa SH3 - 250K

Ổn áp Lioa SH3-250K là một sản phẩm thuộc dòng điện 3 pha của Nhật Linh sản xuất. Thực hiện cơ chế hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ 1 chiều để ổn định điện áp

ổn áp Lioa là thiết bị điện năng cần thiết cho mỗi gia đình, mỗi cơ quan, cũng như các nhà máy xí nghiệp. Chúng có vai trò quan trọng trong việc điều tiết mạng lưới điện, sao cho chúng được ổn định, hoạt động liên tục và hiệu quả.

Chính bởi sự hữu ích này, mà các nhà sản xuất đã phát triển ra nhiểu loại ổn áp lioa khác nhau, phục vụ cho người tiêu dùng. Một trong những mẫu sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường, đó là SH3 – 250K. Đây là chiếc máy ổn áp thuộc dòng 3 pha, giúp mạng lưới điện trong gia đình được ổn định, đồng thời giúp các thiết bị điện hoạt động được hết công suất của nó.

Về đặc tính của sản phẩm, thì sản phẩm này có những đặc tính nổi bật, từ kiểu dáng, kích thước, cho đến dải điện áp vào, ra.

Kích thước của sản phẩm được đo bằng đơn vị mm theo chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 1450 x 870 x 2020 mm. Khách hàng cần thận trọng trong quá trình vận chuyển để sản phẩm không bị va chạm và hoạt động được tốt.

 Ổn áp hoạt độngở mức điện áp vào 3 pha từ 260V – 430V thuộc dải SH, điện áp ra 380V, tần số 50 – 60Hz, công suất 250KVA dành riêng cho thiết bị điện có công suất lớn. Sản phẩm thích hợp cho các nhà máy, các công ty lớn cần ổn áp lioa cho các hoạt động sản xuất của mình.

Ổn áp lioa là thiết bị hữu ích, tiện lợi, tiện dụng và thích nghi đối với mọi đối tượng sử dung. Vì vậy, hãy mua sản phẩm này để tăng thêm sự an toàn cho cuộc sống. Nếu khách hàng có nhu cầu mua ổn áp lioa để phục vụ cho cuộc sống gia đình, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.