• Kinh tế
  • Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa DRI-500

Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa DRI-500

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ổn áp lioa trong hoạt động tiêu thụ điện của con người ngày càng tăng cao. Nguyên nhân chính là do sự hữu ích và tiện dụng mà nó mang lại cho khách hàng là vô cùng tuyệt vời.

ổn áp Lioa có chức năng chính trong việc ổn áp nguồn điện, giúp dòng điện vẫn hoạt động bình thường, ổn định khi điện áp vào thay đổi, tránh các trường hợp chập chờn điện, cháy nổ xảy ra một cách nguy hiểm.

Ứng dụng của nó không chỉ có ích với các gia đình, mà nó còn quan trọng trong công nghiệp, trong các nhà máy, xí nghiệp. Nó giúp hoạt động sản xuất ra sản phẩm được liên tục, không bị gián đoạn.

Một trong những mẫu sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích hiện nay là mẫu DRI – 500. Mẫu này có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, tiện dụng, nhưng không mất đi hết những tính năng mà nó được thiết kế.

Với công suất hoạt động 0,5 KVA, mẫu máy nhỏ gọn, thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định theo tiêu chuẩn nước nhà, máy thích hợp dùng cho những đối tượng có công suất thấp, tiêu hao điện năng ít.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo bảng thông tin chi tiết dưới đây, để có cái nhìn tổng quan hơn về chúng.

Công suất

0,5 KVA

Điện áp ra

100 ± 1,5%

Tần suất

49 Hz – 62 Hz

Nhiệt độ môi trường

-5 đến 40 độ C

Nguyên lý điều khiển

Tự điều chỉnh dòng điện

Thời gian với 10% điện áp vào thay đổi

0,3s – 1,5s

Kiểu dáng

Thay đổi không cần báo trước

Độ bền


2000 V/phút


Với những thông tin chi tiết này, tôi chắc chắn rằng khách hàng đã có đầy đủ kiến thức về ổn áp lioa DRI – 500, để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất.