• Công nghiệp
  • Thông số kỹ thuật của đèn pha led Philips bvp100 30w

Thông số kỹ thuật của đèn pha led Philips bvp100 30w

Thiết bị đèn pha led Philips BVP100 30W được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, cụ thể là công nghệ đèn Led số 1 trên thế giới, giúp sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn trong mắt người dùng.

Nhu cầu tô điểm cho không gian gia đình được đẹp hơn, sang trọng hơn luôn là điều mà các chủ nhà muốn hướng tới. Để thực hiện các ước muốn này, chủ nhà thường chọn cho mình những mẫu đèn pha led thay vì những sản phẩm đèn truyền thống khác. Bởi những thiết bị chiếu sáng mới này đem lại công dụng hữu ích hơn trong việc chiếu sáng, nguồn sáng của nó có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất với cuộc sống con người.

Đèn pha led Philips BVP100 30W là sản phẩm thuộc tập đoàn Philips vượt trội hơn những nhãn hiệu khác ở tính năng tiết kiệm điện tối ưu và hiệu quả trong việc giảm thiểu chi phí cho người tiêu dùng. Không những vậy, chúng còn thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

den pha led

Do được sản xuất và lắp đặt hội tụ đầy đủ những tính năng hữu ích cho người tiêu dùng nên sản phẩm có tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ với thời gian mà không lo hỏng hóc, sụt điện, hay ánh sáng yếu đi. Chúng giúp khách hàng sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí trong việc lắp đặt, bảo trì và thay mới.

Những thông tin về sản phẩm từ kích thước cho đến độ quang thông, tôi xin được trình bày ở bảng dưới đây:

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Cấp bảo vệ

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Chiều cao(mm)

220

30

30.000

2500

83.3

4000/5700

IP65

246

309

77Những thông tin trên đây về sản phẩm đèn pha led Philips BVP100 30W hy vọng giúp khách hàng có những lựa chọn sáng suốt hơn trong tiêu dùng.
Nhu cầu chiếu sáng đang dần được thay đổi theo hướng tốt với nhiều lợi ích cao hơn, đảm bảo nhu cầu chiếu sáng hiện nay cho khách hàng giúp người dùng được quan tâm nhiều hơn trong mỗi lĩnh vực hoạt động. Đèn pha led Philips được biết đến sản phẩm chất lượng phục vụ tốt nhu cầu cho khách hàng.
Đặc tính của đèn pha led philips BVP100
Thiết kế đèn chắc chắn, vỏ đèn làm bằng nhôm đúc, lớp kính cường lực dày bảo phủ bề mặt đèn, kích thước bề mặt 303x26x77mm. Độ kín đèn IP65 bảo vệ chống nước, chịu lực và chống lực tác động từ bên ngoài IK08 có khả năng chống xung điện, công nghệ chip led COB cao cấp hỗ trợ tối đa nguồn sáng sử dụng lâu dài, tiết kiệm trong hệ thống điện.
thông số kỹ thuật của đèn pha led Philips bvp100 30w
Bộ đèn pha led Philips hoạt động theo tiêu chuẩn chiếu sáng chất lượng, hiện đại đáp ứng hoạt động chiếu sáng tiết kiệm, nâng cao tuổi thọ được ổn định 30.000 giờ cho chiếu sáng và các khoản đầu tư hiệu quả cho người dùng giúp tiết kiệm chi phí thay lắp bóng đèn trong thời gian dài. Độ quang thông 2500Lm luôn nhận được nguồn sáng duy trì quá trình sử dụng, đảm bảo hệ suất sử dụng hiệu quả nhất cho người dùng.
Độ quang thông trong hoạt động chiếu sáng ngoài trời với điều kiện không gian rộng lớn, sạch sẽ, năng động đảm bảo nhu cầu chiếu sáng thiết yếu của con người, tin dùng lâu dài đồng hành với hoạt động tiêu dùng.
Với dòng đèn pha led philips BVP100 đem đến độ sáng ổn định, dễ chịu theo khả năng sử dụng ánh sáng ổn định đem đến khả năng lựa chọn đang sử dụng trong hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, kho, khu chiếu sáng hiện đại… đem đến giá trị sử dụng lâu dài, ổn định bảo vệ tiết kiệm chiếu sáng.
Chỉ số màu lên đến 80Ra đem đến độ sáng chất lượng hỗ trợ tối đa cho nhu cầu chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm và bảo vệ tối đa nhu cầu chiếu sáng chất lượng, hoạt động tiêu thụ lâu dài, ổn định trong hoạt động sử dụng điện, bảo vệ tối đa nhu cầu lựa chọn chiếu sáng trung thực, dễ chịu và tự nhiên.
HOÀNG PHÁT LIGHTING