Trang chủ » thông số kỹ thuật của đèn pha led Philips bvp100 30w

thông số kỹ thuật của đèn pha led Philips bvp100 30w

(Ngày đăng: 11-05-2016 16:24:18)
Thiết bị đèn pha led Philips BVP100 30W được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, cụ thể là công nghệ đèn Led số 1 trên thế giới, giúp sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn trong mắt người dùng.

Nhu cầu tô điểm cho không gian gia đình được đẹp hơn, sang trọng hơn luôn là điều mà các chủ nhà muốn hướng tới. Để thực hiện các ước muốn này, chủ nhà thường chọn cho mình những mẫu đèn pha led thay vì những sản phẩm đèn truyền thống khác. Bởi những thiết bị chiếu sáng mới này đem lại công dụng hữu ích hơn trong việc chiếu sáng, nguồn sáng của nó có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất với cuộc sống con người.

đèn pha led Philips. BVP100 30W là sản phẩm thuộc tập đoàn Philips vượt trội hơn những nhãn hiệu khác ở tính năng tiết kiệm điện tối ưu và hiệu quả trong việc giảm thiểu chi phí cho người tiêu dùng. Không những vậy, chúng còn thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

den pha led

Do được sản xuất và lắp đặt hội tụ đầy đủ những tính năng hữu ích cho người tiêu dùng nên sản phẩm có tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ với thời gian mà không lo hỏng hóc, sụt điện, hay ánh sáng yếu đi. Chúng giúp khách hàng sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí trong việc lắp đặt, bảo trì và thay mới.

Những thông tin về sản phẩm từ kích thược cho đến độ quang thông, tôi xin được trình bày ở bảng dưới đây:

 

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ bóng

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu

Cấp bảo vệ

Đường kính

 

Chiều dài  

Chiều cao

 

220(V)

30(W)

30.000 (h)

2500(lm)

83.3(lm/W)

4000

5700(K)

IP65

246(mm)

309(mm)

77(mm)

 

Những thông tin trên đây về sản phẩm đèn pha led Philips BVP100 30W hy vọng giúp khách hàng có những lựa chọn sáng suốt hơn trong tiêu dùng.