Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Thông số kỹ thuật của đèn led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6

Thông số kỹ thuật của đèn led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6

Đèn led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 tối ưu hoạt động chiếu sáng cho gia đình bạn.
Hiểu được xu hướng của thị trường cũng như nắm bắt tâm lý của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình mà Philips đã tận tâm phát triển ra dòng sản phẩm chiếu sáng đèn led Philips với tất cả những công nghệ hiện đại và những sự tối ưu trong thiết kế sản phẩm.
Xu thế chiếu sáng hiện đại
Hiện nay, với sự phát triển của cuộc sống xã hội thì những sản phẩm chiếu sáng cũng cần được sản xuất với nhiều chức năng hơn để có thể phục vụ tối đa cho cuộc sống của con người. Không gian chiếu sáng hiện đại cần có sự dễ chịu, dịu nhẹ để phục vụ được lợi ích tiêu hao điện lâu dài, bảo vệ toàn diện khả năng sử dụng điện tiêu dùng, ổn định trong hệ thống điện tiêu thụ.
Đèn led Philips được cho là 1 sản phẩm chiếu sáng hàng đầu về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng. Khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm này cho gia đình là hoàn toàn hợp lý bởi mức công suất mà nó cung cấp cho hoạt động chiếu sáng là hoàn toàn hợp lý và thích hợp với những không gian nhà ở. Lựa chọn sản phẩm này cho gia đình là lý tưởng nhất hiện nay.
Trên thị trường thiết bị chiếu sáng thì có nhiều sản phẩm, khách hàng có thể chọn cho mình mẫu đèn Led philiips ECOFIT LedTube 8W 0m6. Khi mua sản phẩm này khách hàng cần biết những thông số kỹ thuật liên quan đến sản phẩm, để có thể mua đúng sản phẩm, mua phù hợp sản phẩm và đặc biệt sản phẩm phải sử dụng được lâu dài nữa.

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

220

8

15000

800

100

6500/4000

80

25.6

600

G13

Đèn led Philips kiểu cách này không chỉ thực hiện chức năng chiếu sáng trong gia đình mà còn mang lại cho cuộc sống con người những đặc tính nổi bật về thiết kế cũng như các tính năng hữu ích của nó nữa.
ƯU ĐIỂM ĐÈN LED TUBE PHILIPS
Với thời gian lựa chọn tiết kiệm trong thời gian sử dụng kéo dài lên đến 15000 giờ chiếu sáng tạo không gian sáng ổn định trong hiệu quả sử dụng lâu dài đem đến lợi ích sử dụng lâu dài trong hệ thống điện. Quang thông 800Lm luôn tạo không gian chiếu sáng luôn ổn định, hỗ trợ nhu cầu lựa chọn chiếu sáng lâu dài, tạo chất lượng sử dụng lâu dài trong hệ thống điện nhằm bảo vệ khả năng sử dụng điện.
Tận dụng tối đa nguồn năng lượng sáng đem đến khả năng bảo vệ thông tin, hỗ trợ tối đa hoạt động chiếu sáng tiêu dùng, bảo vệ hoàn toàn nguồn năng lượng sáng ổn định, lâu dài trong hệ thống điện khi sử dụng. Nhiệt độ màu sáng đem đến khi sử dụng chiếu sáng bằng cách lựa chọn nguồn sáng có nhiệt độ màu 6500K - 4000K với khả năng đem đến hoạt động chiếu sáng lâu dài bảo đảm toàn diện hệ thống điện khi sử dụng an toàn, lâu dài trong hệ thống điện khi sử dụng. Bằng khả năng bảo vệ tối đa nguồn sáng phù hợp đem đến khả năng tiêu hao điện năng sử dụng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hoạt động sáng luôn đem đến nguồn sáng trung thực, nhẹ nhàng với khả năng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng với chỉ số màu lên đến 80Ra.
Công nghệ led cao cấp luôn tạo nên không gian chiếu sáng nhờ nguồn sáng quang năng, với nguồn sáng ổn định, không dễ dàng trong hoạt động chiếu sáng tiện ích, lâu dài khi sử dụng nhằm tạo khả năng đem đến nguồn sáng chất lượng, bảo vệ tối đa hoạt động lựa chọn cho hoạt động chiếu sáng hiện đại.
Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, có khả năng tiết kiệm chi phí cho người dùng là những tiện ích tối ưu mà đèn led Philips mang lại cho cuộc sống con người.
ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA DÒNG ĐÈN LED ECOFIT PHILIPS
Với thiết kế nhỏ gọn dạng tuýp, đèn Led philiips ECOFIT được ra đời thay thế hoàn toàn thiết kế chiếu sáng của dòng đèn tube huỳnh quang truyền thống đem lại những lợi ích lớn trong chiếu sáng cho hoạt động sử dụng điện bảo đảm hệ thống tiêu dùng, ổn định điện tiêu thụ trong hệ thống điện.
Thông số kỹ thuật của đèn led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6
Chất liệu thuỷ tinh trong suốt bao bọc bên ngoài làm nên vẻ đẹp sử dụng hỗ trợ tối đa đem đến nhu cầu chiếu sáng lựa chọn lâu dài, hỗ trợ tối đa nhu cầu sáng chất lượng, bảo đảm hoạt động sử dụng lâu dài, tiết kiệm và hoàn toàn an toàn trong hệ thống điện tiêu dùng.
Chip led cao cấp tích tụ nguồn sáng chất lượng cao, sử dụng ánh sáng quang năng êm dịu, dễ chịu không chứa đựng sự hư hao và đảm bảo sự ổn định cho hoạt động tiêu dùng, bảo vệ lợi ích chiếu sáng lâu dài, bền vững trong hệ thống điện tăng khả năng nhận diện nguồn sáng chất lượng cao trong hệ thống điện.
Đầu đèn 2 chấu luôn chứa vật thể thay thế sử dụng đem đến nguồn năng lượng sáng tự nhiên, lâu dài ổn định tối đa nguồn sáng chất lượng cao phục vụ mục đích sử dụng các hoạt động chiếu sáng cho tiêu dùng. Việc lắp đặt, đấu dây theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế đảm bảo theo tiêu chuẩn IEC về điện. Đèn được đấu dây 2 đầu, cấp nguồn 1 đầu không có dòng điện chạy qua giữa 2 đầu đèn.
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng và tư vấn chiếu sáng tại hệ thống điện theo thông tin sau:
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: http://hoangphatlighting.com
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100219 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING