Trang chủ » Thông số kỹ thuật của đèn led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6

Thông số kỹ thuật của đèn led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6

(Ngày đăng: 31-07-2017 14:17:26)
Đèn led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 tối ưu hoạt động chiếu sáng cho gia đình bạn.
Hiểu được xu hướng của thị trường cũng như nắm bắt tâm lý của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình mà Philips đã tận tâm phát triển ra dòng sản phẩm chiếu sáng đèn led Philips với tất cả những công nghệ hiện đại và những sự tối ưu trong thiết kế sản phẩm.
 
Hiện nay, với sự phát triển của cuộc sống xã hội thì những sản phẩm chiếu sáng cũng cần được sản xuất với nhiều chức năng hơn để có thể phục vụ tối đa cho cuộc sống của con người. 
 
 
Đèn led Philips được cho là 1 sản phẩm chiếu sáng hàng đầu về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng. Khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm này cho gia đình là hoàn toàn hợp lý bởi mức công suất mà nó cung cấp cho hoạt động chiếu sáng là hoàn toàn hợp lý và thích hợp với những không gian nhà ở. Lựa chọn sản phẩm này cho gia đình là lý tưởng nhất hiện nay.
 
Trên thị trường thiết bị chiếu sáng thì có nhiều sản phẩm, khách hàng có thể chọn cho mình mẫu đèn Led philiips ECOFIT LedTube 8W 0m6. Khi mua sản phẩm này khách hàng cần biết những thông số kỹ thuật liên quan đến sản phẩm, để có thể mua đúng sản phẩm, mua phù hợp sản phẩm và đặc biệt sản phẩm phải sử dụng được lâu dài nữa.
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu

Chỉ số hoàn màu

Đường kính

Chiều dài đèn

Đầu đèn

220V

8W

15000h

800Lm

100Lm/W

6500

4000K

80 Ra

25.6 mm

600 mm

G13

 
 
Đèn led Philips kiểu cách này không chỉ thực hiện chức năng chiếu sáng trong gia đình mà còn mang lại cho cuộc sống con người những đặc tính nổi bật về thiết kế cũng như các tính năng hữu ích của nó nữa. 
 
Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, có khả năng tiết kiệm chi phí cho người dùng là những tiện ích tối ưu mà đèn led Philips mang lại cho cuộc sống con người.