• Doanh nghiệp
  • Thiết lập không gian bằng cách chọn sơn tường dễ lau chùi

Thiết lập không gian bằng cách chọn sơn tường dễ lau chùi

Với trẻ nhỏ, ngôi nhà là cả thế giới thú vị cần khám phá. Do đó, dù có phòng riêng nhưng trẻ lúc nào cũng cần thêm không gian để có thể tự do bày bừa. Chọn sơn dễ lau chùi cũng góp phần giúp con trẻ có thêm chốn vui chơi.

Những bức tường rộng rãi, sạch sẽ luôn nằm trong tâm điểm tấn công của những đứa trẻ táy máy. Ở độ tuổi mẫu giáo, bé rất thích thể hiện tài năng thông qua những nét vẽ nguệch ngoạc, đầy màu sắc. Vì chưa hình thành ý thức rõ ràng nên bé có thể tùy hứng múa bút vào bất kỳ khoảng trống nào trên tường nhà. Đó là cách trẻ bộc lộ sự phát triển tự nhiên. Nếu bị cha mẹ quát mắng vì những trò nghịch dại, bé sẽ trở nên nhút nhát, e dè. Nhiều ông bố bà mẹ cố gắng tìm cách “khoanh vùng” trẻ trong một phạm vi bức tường cố định nào đó nhưng vô hiệu. Cách tốt nhất vẫn là tăng thêm không gian cho trẻ bằng cách chọn sơn tường dễ lau chùi để không phải nơm nớp lo sợ tường sẽ bị bám bẩn.

Thiết lập không gian bằng cách chọn sơn tường dễ lau chùi - 1

Các loại vết bẩn mà trẻ hay gây ra nhất có thể kể đến là nước cola, nước cam ép, nước tương, sô-cô-la, kem, bút dạ quang, phấn, bùn đất… Khi chọn sơn dễ lau chùi ứng dụng công nghệ đột phá KidProofTM có trong sản phẩm Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc, bạn chỉ cần dùng khăn ướt thấm nước xà phòng pha loãng là có thể dễ dàng làm sạch vết bẩn nhanh chóng. Bởi công nghệ này tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt, chống bám bẩn, chống thấm nước cũng như làm chậm quá trình thẩm thấu vào lớp màng sơn của các vết bẩn gốc nước, hỗ trợ việc lau chùi các vết bẩn cứng đầu, đồng thời bảo vệ màng sơn, giúp giữ màu sơn luôn sáng, đẹp như mới dù lau chùi nhiều lần. Sản phẩm không thêm chì hay thủy ngân và có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp nên rất nhẹ mùi, được Ủy ban Môi trường Singapore cấp chứng nhận Nhãn Xanh. Khi này, bất cứ mảng tường nào cũng có thể trở thành nơi vui chơi riêng cho trẻ mà không khiến bạn lo lắng.

Có thể thấy, chọn sơn dễ lau chùi là cách thông minh để tăng thêm không gian vui chơi cho trẻ mà không phải tính đến phương án xây thêm phòng hay nới rộng bất cứ vị trí nào trong nhà chỉ để thỏa thú vui bày bừa của trẻ.