Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Cuộc sống số
  • Thiết kế website nhà hàng khách sạn đúng chuẩn của năm

Thiết kế website nhà hàng khách sạn đúng chuẩn của năm

Nhà hàng khách sạn hiện nay điểu cần phải có một trang website cực chuẩn để giới thiệu với khách hàng về nhưng ưu điểm và đặc điểm của khách sạn của mình. Ngoài ra một website khách sạn sẽ giúp khách hàng dễ tìm kiếm hơn, dễ biết được những đợt khuyến mãi, dễ đặt chỗ online,...

Tại sao nên thiết kế website nhà hàng khách sạn?

Trong một thời đại cạnh tranh gay gắt ở hầu như tất cả các ngành nghề, và nhà hàng – khách sạn hay kể cả các dịch vụ kinh doanh ăn uống, giải trí, khu du lịch không nằm ngoài sự cạnh tranh này. Ngày nay, người sử dụng dịch vụ không đơn thuần là tìm đến những quán ăn, nhà hàng hay khách sạn ngon đã từng trải nghiệm để tiếp tục sử dụng, mà họ có xu hướng tìm kiếm thêm những điều mới lạ, cũng như những dịch vụ tốt hơn và tiện lợi hơn dành cho họ.

Thiết kế website nhà hàng khách sạn

Giữa một nhà hàng hay khách sạn tốt, nhưng phải đến tận nơi mới biết còn phòng còn chỗ hay không; với một nhà hàng khách sạn kém hơn nhưng họ có thể đặt sẵn chỗ và chủ động được thời gian sử dụng dịch vụ của mình, thì họ sẵn sàng chọn cái thứ 2.

Một trong những yếu tố quan trọng để một khách hàng đặt chỗ của khách sạn, nhà hàng không đơn thuần là chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý. Mà quan trọng nhất là làm sao khách hàng biết được khách sạn của bạn và các liên hệ với bạn càng dễ dàng chừng nào thì bạn càng thu hút được nhiều khách hàng chừng đó, còn vấn đề giữ được khách hàng hay không là về giá cả và dịch vụ của bạn. Vậy nên có thế nói yếu tố thiết kế website nhà hàng của bạn sao cho ấn tượng là rất quan trọng, đây sẽ là mấu chốt của vần đề có thêm nhiều khách hàng.

Website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp có gì?

Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cho thuê phòng... hiện nay đều nên tiến hành thiết kế một website chuyên nghiệp cho mình. Thông qua website giúp khách hàng hình dung rõ nét nhất về các dịch vụ của doanh nghiệp. Do đó yếu tố về hình ảnh, màu sắc được chú trọng cao để gây sự hứng thú đối với người xem. Vậy một website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp sẽ có gì?

Trang chủ: Trang chủ sẽ là nơi mà mỗi nhà hàng khách sạn có cách bố trí riêng theo phong cách và chủ trương của mình để ấn tượng với khách hàng tiềm năng của mình.

Trang giới Thiệu: hiển thị các bài viết giới thiệu về bản thân doanh nghiệp, công ty (giới thiệu chung. Sứ mệnh công ty, lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được...)

Trang dịch vụ: Hầu hết các nhà hàng, khách sạn đều có dịch vụ kèm theo; chẳng hạn như khách sạn sẽ có dịch vụ cho thuê xe, phục vụ bữa ăn, dịch vụ giặt ủi,… Trang này sẽ là nơi để bạn thể hiện những dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp mình.

Tính năng đặt chỗ: Đối với website nhà hàng khách sạn thì tính năng này là cực kì quan trọng. Website sẽ giúp khách hàng có thể đặt trước bàn tiệc, số lượng hay phòng nghỉ ... ngay trên website và gửi đến nhà hàng khách sạn một cách nhanh chóng nhất để giữ chỗ cho mình.

Kho hình ảnh: mục này giúp người xem hình chi tiết về khách sạn, nhà hàng một cách rõ nét, hoặc các sự kiện được tổ chức tại doanh nghiệp.

Công ty thiết kế web Saigon Hitech

Trang tin tức: Hệ thống tin tức mới nhất, bao gồm các tin tức nội bộ, tin ngành hay tin khuyến mãi được doanh nghiệp đăng tải để phổ biến thông tin đến khách hàng một cách đầy đủ nhất.

Thiết kế một website ngành dịch vụ như nhà hàng khách sạn không hề đơn giản, nó đòi hỏi sự đảm bảo về cả chất lượng hoạt động của web lẫn tính thẩm mỹ rất cao; nhằm giúp cho các thao tác xem và đặt book dịch vụ trên website của khách hàng diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.