Trang chủ »

Thiết kế website cần chú trọng tới ngôn ngữ lập trình.

Thiết kế website cần chú trọng tới ngôn ngữ lập trình.
(Ngày đăng: 12-02-2019 09:59:33)
Trong việc thiết kế website hiện nay thì mỗi công ty sẽ chọn cho mình một ngôn ngữ thiết kế website riêng. Việc chọn ngôn ngữ thiết kế website khá là quan trọng bởi đơn giản nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc seo top google cho website đó sau này.

Thiết kế website chuẩn SEO

Ngôn ngữ lập trình website là ngôn ngữ tạo nên một website mà bạn đang thấy dưới dạng là giáo diện. Tuy cùng một hình ảnh, một giao diện nhưng ngôn ngữ lập trình khác nhau thì cách tìm kiếm của thuật toán của bác google cũng khác nhau.

Thiết kế website chủ yếu là do các Công ty thiết kế website sẽ giúp bạn hoàn thành nó, chỉ một số trường hợp đặc biệt khác là công ty có điều kiện và muốn bảo mật website của mình thì mới có sẵn một đội ngũ thiết kế website riêng cho mình. (thông thường rất ít công ty nào làm việc này, không tính công ty thiết kế website).

Giới thiệu những thông tin tiêu biểu, tin tức, thông tin quảng cáo, dị̣ch vụ (Tours) mới và tiêu biểu nhất của công ty.

Thông tin khuyến mãi cho khách hàng thân thuộc của công ty.

Thể hiện chiến lược marketing của công ty: như là một trung tâm cung cấp thông tin và tour du lịch trên internet, thu hút khách hàng đến với công ty ngày càng đông

Module Dịch vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ du lịch hay các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp hoạt động. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

Module Thông tin du lịch: Đây là trang giới thiệu về tất cả những gì liên quan và cần thiết đối với lĩnh vực du lịch tại Việt Nam đến khách hàng tham quan website nhằm thu hút khách hàng tham quan website lần sau, Nơi giới thiệu các điểm du lịch và các kỹ quan hay các chương trình về tour du lịch cho khách hàng biết và nắm dõ chương trình lễ hội trong năm tại các điểm du lịch nào

Chat Trực Tuyến (YM): Thiết kế websitesite với Công cụ này sẽ đặt một biểu tượng (dạng hình ảnh) Yahoo Messenger lên website, biểu tượng này sẽ thay đổi trạng thái tùy theo tình trạng online/offline của quí khách. Người xem click vào biểu tượng đó để mở cửa sổ chat (Yahoo Messenger) và trao đổi trực tiếp với quí khách. Với công ty này sẽ giúp khách hàng giải tỏa thắc mắc cũng như được tư vấn trực tiếp; kịp thời qua đó hiệu quả hợp tác với quý doanh nghiệp sẽ tăng cao.