Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Thiết kế website bán hàng Máy in địa chỉ phong bì

Thiết kế website bán hàng Máy in địa chỉ phong bì

Thiết kế website cho hoạt động bán hàng máy in địa chỉ phong bì đạt chuẩn chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp khai thác hiệu quả và quảng bá sản phẩm rộng rãi.

Thiết kế website bán hàng Máy in địa chỉ phong bì

Kinh doanh cần thiết xây dựng website?

Máy in địa chỉ phong bì là một mặt hàng có thể tiếp cận khách hàng trên internet rất tốt. Xu thế của người tiêu dùng hiện nay khi cần mua những sản phẩm thiết bị máy móc, trước khi tới trực tiếp cửa hàng để xem máy, người ta sẽ tìm kiếm thông tin trên website trước, tham khảo về giá cả và dòng máy mình quan tâm, sau đó mới đến tận nơi để xem trực tiếp và nhờ nhà bán hàng tư vấn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Không phải tất cả những ai kinh doanh đều cần làm web, nhưng với máy in địa chỉ phong bì thì việc thiết kế website bán hàng là rất cần thiết, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp mình với các đối thủ trong cùng lĩnh vực, giúp đơn vị bạn cải thiện doanh số, lợi nhuận lên đáng kể. Bên cạnh đó, website bán hàng còn là phương tiện giới thiệu sản phẩm đến với nhiều người hơn nữa thông qua mạng internet, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện truyền thông hay in tời rơi, băng rôn…

Thiết kế website bán hàng máy in địa chỉ phong bì có chuẩn chất lượng cao giúp Google đánh giá tốt về trang web, tăng tính thân thiện với người dùng trên website. Nhưng hiện tại, phần lớn các doanh nghiệp đều chưa hiểu hoặc nắm rõ được yếu tốt nào, chỉ số nào sẽ đánh giá mức độ chất lượng, chuẩn tối ưu của website.

Cách đánh giá chuẩn chất lượng của một website

Khi thiết kế website bán hàng, ngoài giao diện đẹp, cấu trúc trang đúng yêu cầu mình cần thì có 2 chuẩn tối ưu mà bạn cần sử dụng và dựa vào đó để đánh giá chuẩn chất lượng của trang web:

1. Google Pagespeed: Đây là công cụ do Google xây dựng và liên tục phát triển để đánh giá về chuẩn tối ưu của một website dựa trên các tiêu chí khác nhau, tính theo thang điểm từ 0 đến 100.

2. Website Auditor: Không nhiều người ở Việt Nam biết đến Website Auditor, bởi đây là phần mềm chuyên đánh giá chất lượng web mà cộng đồng SEOer chuyên nghiệp trên thế giới đang sử dụng. Sau khi kiểm tra web trên phần mềm này, bạn có thể thấy được những lỗi liên quan tới mã nguồn, nội dung xuất hiện trên web.

Chuẩn chất lượng của website tốt thì sau khi đưa vào hoạt động, việc triển khai làm Marketing Online (SEO, Google Ads) sẽ tiết kiệm về ngân sách và thời gian rất đáng kể.

Thiết kế website bán hàng máy in địa chỉ phong bì

Hiện tại website bán hàng sản phẩm máy in địa chỉ phong bì rất đa dạng về Module có thể xây dựng, có thể là module trang chủ, giới thiệu về các lại Máy in địa chỉ phong bì, hay đó là mục Máy in địa chỉ phong bì bán chạy nhất, mới nhất… để người xem website có thể dễ dàng tìm được loại Máy in địa chỉ phong bì mà họ cần.

Những thứ mà bạn cần chuẩn bị trước khi tìm kiếm đơn vị thuê làm web:

- Xác định yêu cầu cấu trúc và tính năng trên web: website bán hàng rất rộng và bạn cần xác định rõ mình cần gì trên trang web, sẽ có bố cục thể hiện nội dung ra sao, khách hàng khi vào web có thể thao tác gì. Đây là bước rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian và chi phí để có một website hoàn chỉnh.

- Xác định chuẩn chất lượng cần cho web: Dựa vào 2 công cụ/phần mềm đánh giá chuẩn chất lượng của web, bạn có thể dựa vào đó để yêu cầu đơn vị thiết kế web cam kết trước khi nghiệm thu bàn giao. Điều này sẽ giúp sản phẩm bạn nhận về được tối ưu tốt, thân thiện Google và triển khai làm Marketing hiệu quả hơn.

Saigon Hitech chuyên thiết kế website bán hàng

- Ngân sách dự toán: Bạn phải xác định rõ ngân sách mà mình sẵn sàng chi ra để thuê dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu mình cần. Trên thực tế, việc xây dựng một trang web dạng Themes (mẫu có sẵn) thì chi phí ít, nhưng những chỉnh sửa nâng cấp về sau sẽ khó khăn, tối ưu cũng không tốt. Nhưng ngược lai, website được thiết kế code tay (mới hoàn toàn) chi phi sẽ cao, nhưng bù lại bạn sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng, việc chỉnh sửa nâng cấp khi có nhu cầu cũng đơn giản hơn.

(*) Thiết kế website bán hàng chỉ làm một lần, vì vậy giai đoạn xác định từ ban đầu của bạn là cực kỳ quan trọng, nó tránh tình trạng web làm ra hoạt động được trong thời gian ngắn phải bỏ đi và làm lại trang mới, điều đó vừa khiến chúng ta mất thời gian, vừa tốn kém chi phí. Để hạn chế tình trạng này, bạn cần tìm kiếm đơn vị làm web uy tín, tư vấn đúng và thật về dịch vụ mà họ cung cấp.