Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Thiết kế website bán hàng Máy ép kính điện thoại

Thiết kế website bán hàng Máy ép kính điện thoại

Việc một cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh máy ép kính điện thoại thiết kế website bán hàng sẽ vừa hỗ trợ quảng bá thương hiệu và giúp tăng doanh số lên đáng kể.

Thiết kế website bán hàng Máy ép kính điện thoại

Chức năng của website bán hàng là gì?

Website có thể được hiểu đơn giản là công cụ, phương tiện để một doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình đến với các khách hàng thông qua môi trường Internet. Với những nội dung được cung cấp trên website, dựa vào đó mà khách hàng có thể hiểu hơn về doanh nghiệp hoặc thông qua đó thực hiện các thao tác chuyển đổi (Gọi điện, Điền vào Form hay đặt hàng), giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng thêm hiệu quả.

Nếu địa chỉ văn phòng, cửa hàng là nơi để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng offline, thì việc thiết kế website bán hàng sẽ cho phép tiếp cận khách hàng online hiệu quả hơn. Thực tế hiện nay, hơn 90% chủ cửa hàng và doanh nghiệp đều thiết kế cho đơn vị mình một hoặc nhiều website, tùy theo nhu cầu thực tế và chính xác hoạt động mà mỗi đơn vị sẽ xây dựng website với cấu trúc, tính năng phù hợp. Trong bối cảnh nhiều khách hàng ngại việc tới trực tiếp cửa hàng để mua sắm hay tham khảo dịch vụ, website sẽ là công cụ liên kết tuyệt vời giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế website để kinh doanh máy ép kính điện thoại

Thiết kế website bán hàng Máy ép kính điện thoại mang lại giải pháp và phương tiện bán hàng trực tuyến hiệu quả hơn cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của cửa hàng hay công ty của mình với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực, qua đó hỗ trợ tăng doanh số bán hàng được tốt hơn.

Để có thể thiết kế và sở hữu một website trong lĩnh vực máy ép kính điện thoại không còn xa lạ với mọi người khi mà công nghệ thông tin, kỹ thuật số đang dần chiếm lĩnh thị trường và được nhiều người yêu thích sử dụng. Và ngày càng có nhiều người thích tham khảo thông tin và mua sắm trực tuyến, giúp họ có thể tiết kếm thời gian và công sức của mình khi đi mua sắm, hay có thể tìm được nơi bán hàng uy tín và đáng tin cậy cho mình. Do đó, việc xây dựng một website là điều rất cần thiết nếu bạn muốn cạnh tranh với các đối thủ khác và nâng cao doanh số bán hàng của cửa hàng hay công ty mình.

Một website bán hàng đẹp, có chất lượng tốt không chỉ có lợi cho việc kinh doanh của bạn mà còn có thể giúp bạn giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của công ty mình đến với nhiều người trên toàn quốc, từ những nguồn thông tin cụ thể và chi tiết cùng hình ảnh ấn tượng mà bạn cung cấp trên website, khách hàng sẽ tìm đến với công ty bạn ngày một nhiều hơn đấy. Do đó, khi thiết kế website bán hàng Máy ép kính điện thoại, bạn không chỉ yêu cầu nhà thiết kế giúp bạn có được một website bán hàng đẹp mà còn phải thân thiện với người xem website và đảm bảo website chuẩn SEO. Vì việc website chuẩn SEO sẽ giúp trang website này có xếp hạng cao trên Google hay các trang tìm kiếm khác, người tìm hiểu thông tin sẽ lick và website hiện trong top đầu nen cơ hội mọi người truy cập vào website của bạn càng cao khi website này giữ vị trí cao trên bảng xếp hàng.

Tư vấn cấu trúc website phù hợp

Để thiết kế website bán hàng như loại máy ép kính điện thoại, bạn cần xác định rõ cấu trúc của trang (các trang danh mục trên Menu) và tính năng cần lập trình trên web, điều đó sẽ quyết định phần lớn đến khoảng chi phí mà bạn cần chi trả cho đơn vị lập trình web. Khâu xác định yêu cầu và hiểu rõ mình cần xây dựng một website như thế nào là rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến hướng đi và những phát triển trên web về sau.

Saigon Hitech chuyên thiết kế website bán hàng

Một website bán hàng cơ bản hiện nay khá đơn giản khi bao gồm các trang danh mục menu (Giới thiệu, Sản phẩm, Thông tin tin tức và liên hệ), chỉ với những danh mục như vậy là đủ để bạn đưa lên web các sản phẩm mình cung cấp, cũng như các thông tin tư vấn, tin khuyến mãi liên quan muốn truyền tải đến khách hàng.

Về tính năng, thiết kế website bán hàng như máy ép kính điện thoại thì không cần quá nhiều tính năng, bạn chỉ phải yêu cầu có phần “Đặt hàng” ở trang chi tiết của sản phẩm. Điều này đồng nghĩa sau khi một khách hàng xem qua sản phẩm bạn bán, người ta có thể thao tác đặt hàng và cung cấp thông tin mua hàng, việc còn lại là bạn chỉ phải liên hệ để hỏi thêm thông tin (nếu cần) và chốt thời gian giao hàng nữa thôi.

Nếu bạn cần thiết kế một website bán hàng như sản phẩm máy ép kính điện thoại hay bất kỳ mặt hàng nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi - Công ty Giải pháp Công nghệ cao Sài Gòn để được tư vấn và giải đáp những câu hỏi bạn đang thắc mắc.