• Làm đẹp
  • Thật khó tin với những gì mà căng da mặt không cần phẫu thuật đem lại !

Thật khó tin với những gì mà căng da mặt không cần phẫu thuật đem lại !

Ngày trước, em từng rất kì thị những cái gì người ta gọi là không tự nhiên nhé. Chị em nào thích ném gạch cũng cứ thoải mái. Ý em chính là những nét đẹp nhân tạo ấy. Nhưng dạo này em lại có suy nghĩ mới.

Những người sau khi thực hiện cách này có gọi là nét đẹp nhân tạo không ? Em nghĩ là không, vì nó thực sự rất tự nhiên ! Chuyện bắt đầu từ bà chị ở cơ quan. Bà này nhé tính lầm lầm lì lì nên không được nhiều người thích. Chị ý cũng 40 rồi, nhưng ai không biết toàn tưởng chị ý hơn 50, có em nhân viên mới vào có lần còn khen, vô tình lại thành chửi vào mặt người ta :' Nhìn chị mới gần 50 chứ mấy '. Bà chị chỗ em xanh mặt luôn, không nói gì quay gót đi luôn. Sếp cũng hay tức, hay mắng chị này. Sếp cực kì nghiêm túc nhé, sếp cũng tầm hơn 50 rồi đấy.

Em thề là sự tức giận của sếp có liên quan đến vẻ ngoài và tính cách chị này. Có 1 sự thật là người nào trẻ đẹp thì người khác thường yêu mến hơn, ý là đang xét chung chung nhé. Thế rồi mọi chuyện thay đổi, thay đổi 180 độ. Chị ấy có xin nghỉ phép 1 tuần và đến khi quay lại ai cũng ngạc nhiên. Mặt chị ý hơi sưng, mọi người tưởng bị chồng đánh ạ, nhưng cũng không sưng lắm nên mọi người giả vờ không biết. Chị em phụ nữ trong công ty cũng có bàn tán.

Và sau đấy, sau đấy ... Mọi người không tin nổi đâu, da chị ý đẹp kinh khủng. Không nhận ra là 1 'chị già' trong công ty nữa. Da mịn mà căng lắm ý. Thế này nói gần 30 người ta cũng tin. Hỏi chị ý thì chị có chia sẻ thật là đi làm đẹp. Ôi nghe ảo diệu lắm nhưng kết quả lù lù ngay trên mặt người ta sao không tin được cơ chứ. Căng da mặt không cần phẫu thuật rất an toàn, không để lại sẹo, kết quả lâu dài. Nó giúp xóa tan nếp nhăn giúp da căng mịn như tuổi đôi mươi. Sau khi thực hiện chỉ cần chú ý 1 chút là có thể giữ được rất lâu ! Cuối cùng chúng em mới kết : hẳn là bà chị này lúc trẻ đẹp lắm !