• Làm đẹp
  • Thanh Trang chuyên sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

Thanh Trang chuyên sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang ngày càng nở rộ với nhiều dòng sản phẩm liên tục để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thanh Trang Cosmetics là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu với mọi đối tác ở mọi quy mô.

Thanh Trang Cosmetics là công ty như thế nào?

Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Thanh Trang (Thanh Trang Cosmetics) là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng . Công ty Mỹ phẩm Thanh Trang cũng đảm bảo về giá cả các chi phí sản xuất liên quan để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ quy mô nhỏ đến lớn.

Vì sao Thanh Trang Comestic nhận được sự tin tưởng để sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu?

1. Là đơn vị sản xuất vô cùng chuyên nghiệp

* Ưu điểm về công nghệ

- Nhà xưởng, máy móc và thiết bị

Xưởng gia công của Thanh Trang Cosmetic có diện tích lên đến 500 m2 và được trang bị đầy đủ các máy móc tự động hóa hiện đại để có thể sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu với số lượng lớn.

Các hệ thống máy móc được Thanh Trang Comestic sử dụng bao gồm:

+ Dây chuyền sản xuất bán sản phẩm dạng ướt, đóng gói mỹ phẩm dạng ướt,

+ Dây chuyền sản xuất bán sản phẩm dạng khô, đóng gói mỹ phẩm dạng khô

+ Dây chuyền sản xuất son môi bán tự động

+ Dây chuyền đóng gói và in số lô, hạn sử dụng

+ Hệ thống máy khuấy kem nhũ hóa: 200L, 100L, 50L, 10L

+ Hệ thống máy chiết rót : 100L, 30L, 30L, 10L

+ Các máy trộn bột 25L, 50L cùng với 2 máy nghiền bột, 1 máy chiết bột.

Đây đều là những máy móc có thiết kế hiện đại với công suất lớn, giúp đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm.

- Công nghệ sản xuất

Các công nghệ sản xuất được Thanh Trang Cosmetics áp dụng đều được chuyển giao từ những nước có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển như Thái Lan, Hà Quốc, Nhật Bản.

Thanh Trang chuyên sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu, Thanh Trang Cosmetics luôn cập nhận thường xuyên các xu hướng mỹ phẩm có mặt trên thị trường.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm của Thanh Trang Cosmetics đã được bộ Y tế cấp giấy phép đạt tiêu chuẩn. Đội ngũ công nhân viên luôn được đào thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn.

Nhờ những thế mạnh đó, Thanh Trang có thể đáp ứng sản xuất mỹ phẩm theo nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với năng suất 500kg đến 1.5 tấn mỹ phẩm bán thành phẩm và 2000 đến 10000 sản phẩm được đóng gói thành phẩm trong 1 ngày, Thanh Trang Cosmetics luôn cam kết về mặt chất lượng cũng như thời gian giao hàng cho các đối tác.

* Dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp

Bên cạnh việc đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng, Thanh Trang Cosmetics còn hỗ trợ khách hàng trong các dịch vụ và thủ tục hành chính khi ký kết sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu:

+ Công bố, đăng ký lưu hành sản phẩm trong và ngoài nước

+ Đăng ký bảo hộ thương hiệu

+ Đăng ký quảng cáo, hội thảo

+ Đăng ký mã số mã vạch

+ Đăng ký khuyến mãi

+ Đăng ký thành lập công ty

Nhờ sự trợ giúp này, Thanh Trang Cosmetics là một trong những doanh nghiệp được nhiều đối tác ngỏ lời hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu.

Thanh Trang chuyên sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

* Đa dạng hóa sản phẩm cung cấp cho khách hàng

Thanh Trang Cosmetics luôn cố gắng đêm tới cho đối tác những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với yêu cầu được đưa ra. Nhờ sở hữu dây truyền và công nghệ sản xuất hiện đại, Thanh Trang Cosmetics có thể đáp ứng sản xuấtmỹ phẩm theo yêu cầu khác nhau:

+ Gia công son

+ Gia công kem Body

+ Gia công mặt nạ

+ Gia công tắm trắng

+ Gia công sữa rửa mặt

+ Gia công sữa tắm

+ Gia công kem Face

+ Gia công kem chống nắng

+ Gia công nước tẩy trang

+ Gia công ủ trắng

+ Gia công Serum

+ Gia công Cushion

+ Gia công tẩy lông

+ Gia công tẩy tế bào chết

+ Gia công nước hoa

+ Gia công dung dịch vệ sinh

* Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông khách hàng là một yếu tố quan trọng chúng ta cần lưu ý khi lựa chọn một đối tác sản xuất mỹ phẩm theo cầu. Việc lộ thông tin sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của công ty. Tại Thanh Trang Cosmetics, các thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật, không chia sẻ, bán và cho thuê dưới bất kỳ hình thức nào. Việc lưu giữ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Thanh Trang Cosmetics sử dụng trong các trường hợp đặc biệt:

+ Nâng cao chất lượng và dịch vụ dành cho khách hàng

+ Giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp, khiếu nại

+ Cung cấp cho các cơ quan luật có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Mong rằng những thông tin giới thiệu căn bản trên đây đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về Thanh Trang Cosmetics- đối tác chuyên sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu. Để biết hơn các thông tin về sản phầm, hãy truy cập trang website https://tatacosmetic.vn/ , cũng như để nhận những “bí quyết” được Thanh Trang chia sẻ nhé!