Thanh lý ghế ngồi ô tô cho bé Hà Nội

Điều bắt buộc là trẻ em phải ngồi một cách an toàn và chắc chắn trên xe, và do đó, điều quan trọng là phải cân nhắc kỹ các lựa chọn của bạn khi mua một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế khó khăn có nhiều bố mẹ muốn tiết kiệm tiền nên tìm đến các địa chỉ thanh lý ghế ngồi ô tô cho bé Hà Nội để sắm cho con. Nhưng ghế ngồi ô tô cho bé cũ cũng tìm ẩn nhiều rủi ro và không phải bố mẹ nào cũng biết cách chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé thanh lý. Dưới đây là 4 lý do quan trọng nhất khiến bạn không nên mua ghế ngồi ô tô cho bé đã qua sử dụng.

Thanh lý ghế ngồi ô tô cho bé Hà Nội

1. Cuộc sống sử dụng ghế ngồi ô tô:

Ghế an toàn cho trẻ em có tuổi thọ khoảng 10 năm và FAMIMAX khuyên bạn nên sử dụng ghế trên ô tô không quá 8-9 năm kể từ ngày mua. Ghế ngồi ô tô có thể được dự trữ tại cửa hàng mẹ và bé trong tối đa hai năm trước khi được bán, đây là điều mà chúng tôi tính toán vào tuổi thọ sử dụng như một yếu tố an toàn bổ sung. Nếu bạn mua một chiếc ghế ngồi ô tô đã qua sử dụng, bạn không biết chính xác nó được bán lần đầu khi nào hoặc nó đã được sử dụng trong bao lâu. Theo thời gian, các vật liệu trong ghế xe hơi bị hao mòn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên bỏ ghế xe hơi sau tám năm.

2. Thử nghiệm và an toàn phát triển;

Sự phát triển liên tục tiến bộ và những yêu cầu khắt khe hơn được đặt ra đối với những chiếc ghế an toàn cho trẻ em mới. Tiêu chuẩn mà ghếngồi ô tô được kiểm tra và phê duyệt vào năm 2010 rất khác biệt so với năm 2020. Ghế ngồi ô tô cho bé ngày nay được sản xuất theo những yêu cầu rất nghiêm ngặt và có chất lượng đặc biệt cao. Không giống như ghế cũ, một chiếc ghế ô tô được sản xuất ngày nay phải trải qua quá trình thử nghiệm tương tự như một chiếc xe hơi mới được sản xuất. Nếu bạn mua một chiếc ghế ngồi ô tô hoàn toàn mới từ một shop mẹ và bé, bạn có thể yên tâm khi biết rằng nó đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt hiện nay.

3. Không rõ lịch sử của ghế ngồi ô tô:

Ghế ngồi ô tô bị tai nạn hoặc quá cũ có thể che dấu những khuyết tật mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Bạn hiếm khi biết người bán khi mua đồ cũ. Điều này làm cho không thể đảm bảo tình trạng hoặc lịch sử của ghế ngồi ô tô cho bé, làm giảm mức độ an toàn nghiêm trọng. Nếu ghế ô tô bị tai nạn, nên vứt bỏ nó ngay lập tức, bất kể tình trạng của nó có tốt đến đâu. Bạn nhận được bảo hành khi mua một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé mới tinh, và trong trường hợp xảy ra tai nạn, chiếc ghế đó thường được bạn mua bảo hiểm, điều này không xảy ra với việc mua đồ cũ.

4. Phụ tùng không còn được sản xuất:

Như với mọi thứ khác, sự phát triển của ghế ngồi ô tô trẻ em và sự an toàn không ngừng tiến bộ. Ghế ngồi ô tô cũ hơn có thể đã bị ngừng sản xuất, có nghĩa là nếu một cái gì đó bị hỏng thì không thể lấy phụ tùng thay thế. Và nếu sách hướng dẫn sử dụng bị thiếu, rất khó để lắp đặt ghế ô tô một cách chính xác. An toàn phải đặt lên hàng đầu, về mọi mặt. Bằng cách mua một chiếc ghế ô tô mới và tránh những chiếc ghế đã qua sử dụng, bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào trong số này.