Trang chủ »

Thành lập doanh nghiệp mới 2015

Thành lập doanh nghiệp mới 2015
(Ngày đăng: 26-08-2018 21:56:44)
Thách thức đặt ra cho việc thành lập doanh nghiệp mới năm 2015 đang ngày càng biểu hiện rõ rệt nhất là khi, cuối năm 2015 cộng đồng kinh tê ASEAN (AEC) sẽ chính thức thành lập.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, nếu nước ta không hội nhập sẽ làm cho nền kinh tế càng thêm tụt hậu, nhưng nếu hội nhập mà không có sự chuẩn bị hoặc chủ quan trước sức mạnh của các doanh nghiệp trong khối nước ASEAN thì sẽ là một thất bại lớn của việc thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Cũng khá nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp phát triển và lâu đời ở Việt Nam cho rằng, việc thành lập doanh nghiệp mới năm 2015 có lẽ lợi ít nhưng hại nhiều. Bởi vì cùng với đó là sự gia nhập cộng đồng kinh tế AEC sẽ dẫn đến nhiều biến chuyển trong nền kinh tế nước ta. Tuy nhiên, nhìn ở một khía cạnh nào đó, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt thời cơ và chọn hướng đi.

Nhận định tình hình và đánh giá được mục tiêu cũng như điểm mạnh, điểm yếu của mình trong việc hội nhập AEC là một điều cần thiết cho các doanh nghiệp.  Để cùng tồn tại và đứng vững trước thách thức AEC sắp tới có lẽ các doanh nghiệp Việt Nam cần liên kết chặt chẽ với nhau, đây cũng là một biện pháp tốt cho việc thành lập doanh nghiệp mới năm 2015.

Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp