• Doanh nghiệp
  • Tạo ra môi trường làm việc an toàn từ bóng đèn Philips

Tạo ra môi trường làm việc an toàn từ bóng đèn Philips

Hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips (đặc biệt là dòng đèn cao áp nhà xưởng HPK238 philips) đang được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, lối đi, phân xưởng vì cấu tạo an toàn tuyệt vời.

Với thiết kế đặc trưng dành cho doanh nghiệp, nhà xưởng, những không gian có quy mô lớn, bóng đèn Philips có khả năng chiếu sáng vượt trội, đảm bảo cung cấp tầm nhìn xa và ánh sáng vừa đủ cho các hoạt động chi tiết như điều khiển máy móc, may mặc, trang trí tiểu tiết các sản phẩm,…

Ngoài ra, dòng chiếu sáng từ bóng đèn Philips còn được biết đến là sản phẩm thân thiện bậc nhất với môi trường do không chứa chì, tia UV, tia cực tím, …nếu chẳng may xảy ra cháy nổ sẽ không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như sức khỏe con người trong không gian đó. Đèn chủ yếu tập trung điện năng để chiếu sáng nên không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh nên còn có khả năng làm mát, hạn chế sự nóng lên của trái đất.

Hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips trong nhà xưởng có tuổi thọ cao trên 20.000h, chóa đèn được bao bọc bởi chất liệu kim loại cao cấp có khả năng chịu chịu lực tốt. Hơn nữa, bóng đèn Philips còn được bảo vệ bởi hộp đựng phụ kiện làm bằng gang đúc rất chắc chắn và có khả năng tản nhiệt cao, giúp tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài đáng kể.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đã được thế giới chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu, phù hợp với yêu cầu khắt khe của thị trường và không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường xấu của nhân loại.

Bởi lẽ đó, các dòng bóng đèn Philips cho nhà xưởng, xí nghiệp, công ty,…luôn là sản phẩm bán chạy hàng đầu và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trên thị trường hiện nay.