Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tắm trắng ở đâu hiệu quả và an toàn nhất

Tắm trắng ở đâu hiệu quả và an toàn nhất

Tớ mới đi tắm trắng về các chế ạ, da tớ từ khi sinh ra tới giờ không đẹp, gen di truyền từ cha mẹ nên màu da bánh mật. Nhiều người bảo duyên nhưng tớ không thích, nhìn rất quê và không sang, già hơn so với tuổi thật nhiều lắm. Các bạn nào băn khoăn tắm trắng ở đâu hiệu quả thì bơi vô tớ chỉ cho nhé.

Tắm trắng ở đâu hiệu quả và an toàn nhất

Lúc đầu bản thân tớ thật sự rất mệt mỏi khi quyết định giữa đi và không đi tắm trắng. Các bạn biết rồi đấy nếu không chọn kỹ chỉ một sai lầm vẫn có thể giết chết bản thân mình. Nên đau đầu lắm, sau đó lên mạng tìm hiểu một loạt các có sở thực hiện, nhưng trên mạng thì toàn các chiêu trò PR, truyền thông của bọn marketing tung ra, nên cứ đọc vậy thôi chứ cũng không tin tưởng gì.

Rồi đến bạn giới thiệu, nó bảo chỗ này tốt, chổ kia tốt, chỗ này uy tín, chỗ kia chất lượng tùm lum thứ, càng khiến mình loạn cả lên. Vì có nhiều bạn đã từng tắm trắng mà, thêm nữa da của nó khác da mình nên mình cũng không thể tùy tiện làm ở đó được.

Suốt 3 tháng trời chỉ với câu hỏi tắm trắng ở đâu hiệu quả mình gần như không tìm được câu trả lời. Có lúc cũng đã nghĩ bụng không đi thực hiện nữa, mệt mỏi nhưng thấy da trắng lại thích lại quyết tâm đi bằng được. Rồi mình quyết định tự mình đi thăm dò, 1 tuần mình đã đi được 15 thẩm mỹ viện kiêm spa. 1 ngày đi 2 nơi nhé cả nhà.

Cuối cùng cũng tìm được địa chỉ ưng ý, đó không phải là một spa đẳng cấp 5 sao, cũng không phải là một nơi thường lui tới của các sao Việt, cũng chả phải nơi nổi tiếng rầm rộ trên internet. Nơi mình thực hiện chỉ nằm cuối con hẽm gần nhà, quy mô không lớn, nhưng chất lượng cực kỳ đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Sau khi thực hiện xong bản thân tớ rất vui và thấy may mắn vì đã lựa chọn được một nơi vừa ý. Kinh nghiệm để các chị em an tâm khi đi tắm trắng đó là đừng tin bất cứ ai, đừng tin bất cứ địa chỉ nào, hãy đi tư vấn thật nhiều để người ta kiểm tra da mình như thế nào rồi mới quyết định nhé.