Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Tắm trắng liệu có an toàn không

Tuy rất nhiều phụ nữ ngày nay yêu chuộng tắm trắng nhưng họ vẫn không thoát khỏi lo ngại liệu tắm trắng cóa an toàn không. Câu hỏi này luôn xuất hiện trng đầu khi họ đi tắm trắng.

Tắm trắng liệu có an toàn không? Câu trả lời dành cho bạn là không, nếu bạn sử dụng công nghệ tắm trắng cũ, máy móc cũ, và tại địa chỉ tắm trắng không uy tín, vì công nghệ tắm trắng cũ thường không mang lại kết quả cao, làm da bị ảnh hưởng xấu như bong tróc, mỏng da, bắt nắng. Còn máy móc cũ sẽ làm bạn cảm thấy đau khi điều trị, địa chỉ tắm trắng không uy tín sẽ làm bạn tốn một khoản tiền không nhỏ khi tắm trắng, không đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả tắm trắng cho bạn.

Còn nếu bạn chọn được công nghệ tắm trắng hiện đại tại địa chỉ uy tín, thì bạn không cần phải lo về vấn đề tắm trắng liệu có an toàn không, vì tại đây, da của bạn nhất định sẽ được tắm trắng bằng dịch vụ cao cấp. Hơn nữa, nếu da bạn đang xuất hiện nhiều biểu hiện xấu như lỗ chân lông to, lão hóa, nám da, xạm da, thâm đen…thì tắm trắng bằng công nghệ hiện đại là cách tốt nhất giúp bạn có được làn da trắng hoàn hảo.

Công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay là công nghệ Nano, với nhiều cải tiến mới trong công nghệ, da của bạn sẽ trắng lên nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Thành phần của công nghệ Nano có chứa nhiều loại thảo dược quý như sữa non, phôi thai thực vật, protein tơ tằm, nấm men tế bào gốc thực vật, ngọc trai, vitamin C, tinh chất hoa hồng, enzym trái cây…Đặc biệt, công nghệ Nano sử dụng hoàn toàn thảo dược từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da, không làm da bị dị ứng hay xảy ra phản ứng phụ không mong muốn. Nhờ vào sự hỗ trợ của máy hồng ngoại hiện đại, tinh chất Nano sẽ thấm sâu, nhẹ nhàng vào trong da, giúp da trắng hồng lên tự nhiên, săn chắc, mịn màng vì sau kh điều trị, da của bạn đã được loại bỏ hết tế bào chết, sắc tố melanin đã bị ngăn không cho hình thành, và da non đang phát triển khỏe mạnh, nhanh trong điều kiện tốt nhất.

Hiện nay, Galaxy Spa cũng đang sử dụng phổ biến 2 công nghệ Nano Purence White Paris và Luxury White Nhật Bản. Bạn có thể tâm sử dụng công nghệ tắm trắng của Galaxy Spa vì cả 2 công nghệ này đều đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt về tính an toàn của sản phẩm và điều trị thành công cho nhiều khách hàng của Galaxy Spa. Nên sử dụng dịch vụ tắm trắng tại Galaxy Spa, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tắm trắng cao cấp nhất, giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ về việc “tắm trắng liệu có an toàn”.

Đặc biệt, vấn đề “tắm trắng liệu có an toàn không” còn được Galaxy Spa khẳng định chắc chắn an toàn bằng một quy trình tắm trắng 6 không tại spa: không đen, không đau, không vàng lông, không mùi ammoniac khó chịu, không dùng hóa chất lột tẩy độc hại, không bắt nắng.

Chỉ cần bạn chọn cho mình một spa thân thiết và uy tín về chất lượng là bạn không cần phải lo ngại sự không an toàn, như Galaxy spa, một Spa tắm trắng tại TPHCM hiếm có về dịch vụ chất lượng.

Hãy thoải mái sử dụng dịch vụ tắm trắng an toàn và hiệu quả tại Galaxy Spa bạn nhé. Gác suy nghĩ “tắm trắng liệu có an toàn” sang một bên và đăng ký điều trị tắm trắng để sớm có làn da trắng hồng, mịn màng thôi nào.