• Làm đẹp
  • Tắm trắng hiệu quả nhất với công nghệ tắm trắng Nano

Tắm trắng hiệu quả nhất với công nghệ tắm trắng Nano

Ngày nay, công nghệ tắm trắng Nano đang thịnh hành nhất trong tất cả các công nghệ tắm trắng. Hàng nghìn phụ nữ đã sử dụng phương pháp này cho quy trình tắm trắng của mình.

Như đã nói,công nghệ tắm trắng hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ tắm trắng Nano, có xuất xứ từ các nước có nền công nghệ - khoa học phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…Công nghệ tắm trắng Nano được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả, vì công nghệ mới này sử dụng hoàn toàn tinh chất thảo dược tự nhiên như sữa non, tinh chất hoa hồng, protein tơ tằm, ngọc trai, phôi thai thực vật, enzym trái cây, vitamin C, nấm men tế bào gốc thực vật…

Đây đều là những dưỡng chất quý của tự nhiên nên rất an toàn và dịu nhẹ với mọi làn da. Nhờ có sự hỗ trợ của máy hồng ngoại hiện đại, tinh chất nano được hấp thụ vào sâu trong da, loại bỏ tế bào chết hoặc sừng hóa của da, kích thích da non phát triển nhanh chóng nên chỉ sau một thời gian ngắn điều trị là bạn đã có thể cảm nhận về làn da mới. Bên cạnh đó, tinh chất Nano còn bổ sung rất nhiều collagen, kìm hãm sự hình thành của sắc tố melanin nên da sau khi tắm trắng bằng công nghệ Nano còn săn chắc và trắng hồng lâu dài.

Tắm trắng hiệu quả nhất với công nghệ tắm trắng Nano còn đạt kết quả cao hơn khi bạn sử dụng dịch vụ tắm trắng tại Galaxy Spa. Vì ngoài việc sử dụng công nghệ tắm trắng Nano Purencen White nhập từ Pháp và Luxury white nhập từ Nhật Bản, Galaxy Spa còn có sản phẩm tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm da cao cấp đăng ký sử dụng độc quyền, giúp bạn điều trị tắm trắng an toàn và hiệu quả hơn. Vì vậy, với quy trình tắm trắng chặt chẽ do chính cuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị sẽ giúp bạn có kết quả tắm trắng hoàn hảo với 6 không: không đau da hay bong tróc da, không mùi amoniac khó chịu, không  hóa chất lột tẩy độc hại, không làm biến đổi màu lông, không làm đen da trở lại và không làm da bắt nắng sau khi kết thúc liệu trình điều trị. Cho nên, sau khi tắm trắng tại Galaxy Spa, bạn sẽ có một làn da trắng hồng tự nhiên, duy trì làn da này trắng ổn định trong thời gian dài, giúp bạn thỏa sức diện những bộ trang phục yêu thích nhất.

Galaxy spa là Spa tắm trắng tại TPHCM dẫn đầu trong công nghệ tắm trắng Nano. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi làm dịch vụ tại spa của chúng tôi. Hãy tự thưởng cho mình một xuất tắm trắng tại spa Galaxy.

Như vậy, bạn có thể tắm trắng hiệu quả nhất với công nghệ Nano tại Galaxy Spa, mà không sợ làm da của bạn bị ảnh hưởng xấu về sau, hay kết quả tắm trắng không như ý muốn.