• Dịch vụ
  • Tắm trắng da khô với cà phê và sữa tươi

Tắm trắng da khô với cà phê và sữa tươi

Bạn có một làn da khô đen sạm và muốn cải thiện nó để được trắng sáng, mịn màng hơn? Hãy tìm hiểu và thử áp dụng biện pháp tắm trắng da khô với cà phê và sữa tươi mà chúng tôi sưu tầm được ngay sau đây nhé.

Không cần rối rắm tìm kiếm dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt nhất cho làn da khô ráp của bạn nữa đâu. Chúng tôi tin chắc rằng với bột cà phê và sữa tươi, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một công thức tắm trắng làn da khô một cách vô cùng hiệu quả và an toàn đấy.

Khoa học đã nhận định, cà phê có chứa rất nhiều chất khoáng như Mg, Ca, K… đồng thời có chứa hàm lượng rất lớn hợp chất polyphenols và axit nicotinic có tác dụng chống ô xy hóa và tắm trắng da vô cùng hữu hiệu. Ngoài ra, bã cà phê còn là nguyên liệu tẩy tế bào chết trên da cực hiệu quả khi không chỉ giúp lấy đi các tế bào chết, bụi bẩn mà còn giúp thông thoáng lỗ chân lông để các tinh chất làm trắng da có trong cà phê len lỏi vào sâu trong da và làm trắng da từ bên trong.

Sữa tươi không đường là một trong những nguyên liệu giúp làm trắng và mềm mịn da. Với da khô, đây là một trong những nguyên liệu tuyệt vời để làm giảm nếp nhăn, dưỡng ẩm và làm mềm mịn da. Vì vậy tắm trắng da khô bằng công thức kết hợp cà phê và sữa tươi rất hữu hiệu và an toàn cho da.

Cách tắm trắng da khô với cà phê và sữa tươi cũng khá đơn giản, bạn lấy 1/4 chén bã cà phê với 30ml sữa tươi không đường, sau đó trộn đều 2 nguyên liệu tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Đắp hỗn hợp lên da và nằm thư giãn, sau 10 phút, tắm lại cơ thể thật nhẹ nhàng là được.

Với công thức này, bạn chỉ cần thực hiện tắm trắng một cách đều đặn thì sẽ đạt được hiệu quả sau một thời gian ngắn. Chúc bạn thành công nhé