• Làm đẹp
  • Tắm trắng body nhanh chóng bằng tía tô

Tắm trắng body nhanh chóng bằng tía tô

Trong Đông Y, tía tô được biết là một loại dược liệu rất tốt và chữa được nhiều loại bệnh. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, rất nhiều chị em đã tìm ra công dụng mới của nguyên liệu này và sử dụng nó để tắm trắng rất có hiệu quả.

Tắm trắng body nhanh chóng bằng tía tô

Tắm trắng bằng tía tô hiện nay đã rất hổ biến và được các chị em sử dụng rộng rãi tại nhà. Sở dĩ nguyên liệu này có khả năng làm trắng da một cách tự nhiên là bởi nó có công dụng tẩy tế bào chết hiệu quả, tăng độ ẩm cho da, giúp da chắc khỏe, đồng thời giúp tái tạo da. Sử dụng tía tô đúng cách sẽ giúp da nhanh trắng và khỏe.

Không chỉ có công dụng tốt trong y dược mà trong lĩnh vực làm đẹp, tía tô còn có công dụng rất tốt. Nhiều tắm trắng uy tín hiện nay còn đưa nguyên liệu này vào danh sách các loại mỹ phẩm thiên nhiên để điều trị cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, khi sử dụng tía tô để làm đẹp, chị em cũng nên cẩn thận và sử dụng thử bởi nó cũng có thể gây dị ứng cho da ở một số người.

Chỉ cần 15 phút tắm trắng body với tía tô mỗi lần thực hiện, sau vài lần bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó mang đến. Bỏ một lượng vừa phải lá và cành tía tô vào nước đã đun sôi còn nóng, để khoảng 15 phút để các tinh chất của nó thấm vào nước, sau đó hòa với nước lạnh và tắm.