• Làm đẹp
  • Tắm trắng bằng đậu đỏ có hiệu quả không?

Tắm trắng bằng đậu đỏ có hiệu quả không?

Có lẽ khi tìm hiểu thông tin đâu đó từ người quen hoặc trên mạng, các chị em đã nghe đến cách tắm trắng với đậu đỏ và hiệu quả mà nó mang đến, và đó có thật sự như nhiều người vẫn nói.

Tắm trắng bằng đậu đỏ có hiệu quả không?

Tắm trắng bằng đậu đỏ trộn với một vài nguyên liệu khác đã rất nổi tiếng và được các chị em tin tưởng lựa chọn. Với những ai không có điều kiện để đến các tắm trắng uy tín thì đây là một cách tốt để có được làn da trắng đẹp mà lại ít tốn kém. Vậy thực tế, hiệu quả của phương pháp này tốt đến mức nào.

Hiệu quả từ việc tắm trắng với bột đậu đỏ thật sự là rất tốt nếu biết cách thực hiện. Hiện có nhiều phương pháp làm trắng da với đậu đỏ, tuy nhiên cách phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là sử dụng bột đậu đỏ, chanh, mật ong và sữa tươi. Tùy vào mục đích sử dụng mà sẽ có một tỉ lệ hòa trộn thích hợp các loại nguyên liệu đó lại với nhau để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, vẫn còn một vài lưu ý nhỏ cho những ai đang tắm trắng với đậu đỏ để có kết quả tốt và an toàn cho da. Trước khi sử dụng hỗn hợp đậu đỏ thoa lên da, cần phải làm sạch da trước để hiệu quả được tốt nhất. Sau khi sử dụng lần đầu phương pháp này, nếu cảm thấy da bị dị ứng với hỗn hợp thì nên dừng ngay việc sử dụng để tránh gây hại cho da.