Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Tầm quan trọng của ống luồn Comet trong thi công

Tầm quan trọng của ống luồn Comet trong thi công

Trong công trình cũng như trong nhà ở ống luồn dây điện giữ một phần rất quan trọng, vì nó giữ được tính mạng của người sử dụng khi gặp sự cố chập điện, sau đây công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tầm quan trọng của ống luồn Comet trong thi công cũng như trong nhà ở.

Bạn có biết, nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tử vong trong các vụ hỏa hoạn đều do ngạt khói? Và sự cố về điện cũng chính là nguyên nhân gây hỏa hoạn hàng đầu ở Việt Nam. Đó là lý do vì sao ta thường thấy ở các công trình như siêu thị, cao tầng, nhà máy công nghiệp lại sử dụng ống luồn dây điện để luồn dây điện và các loại dây dẫn.

Đi dây điện âm tường vừa hạn chế các tai nạn do bất cẩn, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, vừa mang đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, đi dây không đúng kỹ thuật có thể gây tổn thất, rò điện, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

Quy trình thi công ống luồn dây điện âm tường

Quy trình thi công ống luồn dây điện âm tường

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng ống luồn dây điện

Nên chia dây điện ra thành nhiều nhánh nhỏ để dễ thao tác ngắt điện đồng thời dễ thay thế hay sửa chữa

Ống luồn tròn thường được sử dụng để luồn dây điện âm tường, luồn trong sàn bêtông, nơi đòi hỏi chịu áp lực cao. Do vậy, bạn nên sắp xếp ống luồn sao cho để không bị ảnh hưởng đến kết cấu bê tông của kiến trúc.

Nên lắp đặt ống luồn dây điện ở những khu vực có nhiệt độ cho phép, đảm bảo với tiêu chuẩn của ống luồn. Đi dây ở những địa điểm khô ráo, tránh xa các nguồn nhiệt lớn (>70ºC). Luồn dây trong ống với mật độ chiếm chỗ của dây so với tiết diện ống dưới 75%.

Trước khi lắp đặt ống luồn, công ty thi công điện cần tính toán chọn dây dẫn điện sao cho kích cỡ ống luồn phù hợp với số lượng dây dẫn luồn trong đó. Nên sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cắt ống, uốn cong hay luồn dây điện vào ống. Luồn dây điện trong các ống nhựa. Các ống này phải đảm bảo cứng, chịu lực và chống thấm nước.

Ống luồn dây điện Comet đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất từ thiết bị chiếu sáng đến ống luồn dây dẫn. Trên thị trường có rất nhiều loại ống dẫn điện khác nhau mẫu mã và giá cả khác nhau, hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn ống luồn dây dẫn điện của nhà phân phối Hoàng Phát Lighting của chúng tôi và hãy lựa chọn ống dây dẫn phù hợp để có cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Địa chỉ phân phối ống luồn dây điện Comet

Địa chỉ phân phối ống luồn dây điện Comet

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/