Trang chủ » Tại sao nên mua đèn pha led tại Hoàng Phát Lighting

Tại sao nên mua đèn pha led tại Hoàng Phát Lighting

(Ngày đăng: 29-04-2016 15:15:21)
Chúng tôi là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm đèn pha led. Từ những năm 2000 cho đến nay chúng tôi đã không ngừng mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đèn sử dụng nguồn sáng led vô cùng chất lượng.

Trong suốt thời gian qua chúng tôi không ngừng tăng cường hiệu quả sử dụng của đèn pha Led và mở rộng các dự án quảng bá đèn đến khắp cả nước, đặc biệt là địa bàn tại TP.HM. Kinh doanh trong lĩnh vực này nhiều năm, mục tiêu chúng tôi đặt ra không phải là nhà phân phối thông thường mà là một nhà phân phối chất lượng và uy tín nhất.

Công ty Hoàng phát chúng tôi đặt ra sứ mệnh là một kênh phân phối chất lượng, đáp ứng được tối đa và kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng thông qua hệ thống mạng Internet. Và chúng tôi đã không ngừng cố gắng để hoàn thành sứ mệnh ấy để trở thành một dịch vụ bán lẻ thành công nhất tại thị trường Việt Nam.

 

 

Dịch vụ mua bán của chúng tôi vô cùng nhanh và tiện lợi. Đảm bảo vừa tiết kiệm được thời gian và sức khỏe cũng như chi phí một cách tối đa và hiệu quả nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những dịch vụ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trực tiếp thông qua mạng Internet.

Bạn đang có dự định mua đèn pha led? Bạn đang muốn sở hữu những dòng sản phẩm đèn led chất lượng, uy tín? Bạn cần một nhà phân phối giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng?

Để có thể thực hiện hoàn hảo 3 ước muốn đó, việc bạn cần làm là liên hệ với công ty chúng tôi thông qua số điện thoại (08) 628 999 94 hoặc số điện thoại 0908 25 25 11 để được sở hữu những dòng sản phẩm đèn led tuyệt vời nhất.