Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Kinh tế
  • Tại sao nên mua đèn pha led tại Hoàng Phát Lighting

Tại sao nên mua đèn pha led tại Hoàng Phát Lighting

Chúng tôi là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm đèn pha led. Từ những năm 2000 cho đến nay chúng tôi đã không ngừng mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đèn sử dụng nguồn sáng led vô cùng chất lượng.

Trong suốt thời gian qua chúng tôi không ngừng tăng cường hiệu quả công tác bán các sản phẩm đèn pha Led và mở rộng các dự án quảng bá đèn đến khắp cả nước, đặc biệt là địa bàn tại TP.HCM. Kinh doanh trong lĩnh vực này nhiều năm, mục tiêu chúng tôi đặt ra không phải là nhà phân phối thông thường mà là một nhà phân phối chất lượng và uy tín nhất. Hoàng Phát Lighting tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn led chính hãng hàng đầu Tphcm.

Tại sao nên mua đèn pha led tại Hoàng Phát Lighting

Mặc dù không phải là nhà phân phối số 1 tại thị trường Tphcm, chúng tôi còn thua nhiều đại lý và công ty khác tuy nhiên với hướng đi đúng là phục vụ khách hàng tốt nhất về giá và dịch vụ thì chúng tôi nghĩ việc người tiêu dùng tìm đến các sản phẩm của Hoàng Phát chỉ là điều sớm muộn.

Công ty Hoàng phát chúng tôi đặt ra sứ mệnh là một kênh phân phối chất lượng, đáp ứng được tối đa và kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng thông qua hệ thống mạng Internet. Và chúng tôi đã không ngừng cố gắng để hoàn thành sứ mệnh ấy để trở thành một dịch vụ bán lẻ thành công nhất tại thị trường Việt Nam.

Với các sản phẩm phân phối đa dạng từ các sản phẩm chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công trình, chiếu sáng nhà xưởng hay các môi trường chiếu sáng chuyên dụng; thương hiệu đa dạng mọi thương hiệu chiếu sáng và thiết bị điện nổi tiếng trên thị trường chúng tôi đều phân phối đến quý khách hàng.

Tại sao nên mua đèn pha led tại Hoàng Phát Lighting

Tại sao nên mua đèn pha led tại Hoàng Phát Lighting

Dịch vụ mua bán của chúng tôi vô cùng nhanh và tiện lợi. Đảm bảo vừa tiết kiệm được thời gian và sức khỏe cũng như chi phí một cách tối đa và hiệu quả nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những dịch vụ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trực tiếp thông qua mạng Internet.

Bạn đang có dự định mua đèn pha led? Bạn đang muốn sở hữu những dòng sản phẩm đèn led chất lượng, uy tín? Bạn cần một nhà phân phối giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng?

Để có thể thực hiện hoàn hảo 3 ước muốn đó, việc bạn cần làm là liên hệ với công ty chúng tôi thông qua số điện thoại (028) 628 999 94 hoặc số điện thoại 0937 300 357 để được sở hữu những dòng sản phẩm đèn led tuyệt vời nhất.

Bạn đang có dự định mua đèn pha led?

Tại sao nên mua đèn pha led tại Hoàng Phát Lighting

Tại sao nên mua đèn pha led tại Hoàng Phát Lighting

Hãy để Hoàng Phát giúp bạn,chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm đèn pha Led mà bạn cần từ các sản phẩm có công suất nhỏ phục vụ nhu cầu chiếu điểm, chiếu sáng sân vườn cho đến các sản phẩm công suất lớn hơn phục vụ nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng, bảng hiệu, đèn đường hay các sản pahamr chuyên dụng nhu chiếu sâu, chiếu sáng dưới nước, chống ẩm....

Hoàng Phát Lighting cung cấp tất cả các sản phẩm đèn pha Led của mọi thương hiệu cho quý khách hàng dễ lựa chọn, so sánh về giá cũng như ánh sáng.

Bạn đang muốn sở hữu những dòng sản phẩm đèn led chất lượng, uy tín?

Chúng tôi có mọi sản phẩm đèn pha Led mà bạn muốn tìm, từ vài chục triệu đồng cho đến vài trăm ngàn đồng, từ 1W cho đến 1000W. Chất lượng như thế nào thì chúng tôi sẽ phân tích khi bạn lựa chọn sản phẩm vì mỗi thương hiệu sẽ có điểm mạnh yếu khác nhau, giá cả khác nhau, dòng nào tốt dòng nào kém... Với khả năng sử dụng điện lâu dài, ổn định hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng điện tiêu hao nhằm giảm thiểu nguồn năng lượng hỗ trợ tối đa hoạt động chiếu sáng tiết kiệm, bảo toàn nguồn sáng lâu dài, tiết kiệm nhằm giảm thiểu khả năng sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm điện.

Bạn cần một nhà phân phối giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng?

Chúng tôi là nơi bạn nên tới, nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn thì Hoàng Phát Lighting là nơi để chọn cho mình một sản phẩm chiếu sáng nổi bật, an toàn và ổn định khi sử dụng sản phẩm lâu dài, ổn định bảo vệ nguồn năng lượng sử dụng điện khi lựa chọn sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện. Hãy thử một lần đến với chúng tôi, chúng tôi không bắt bạn mua sản phẩm chỉ muốn bạn trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn là ở bạn.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W